10 kiểu tóc ngang vai uốn cụp đẹp nhất của các sao Kpop

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu top 10 sao Kpop đẹp nhất với kiểu tóc này ngay sau đây nhé!

1. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp của Hani (EXID).

Hani sở hữu một khuôn mặt V-line, trán hơn dài rộng vì thế kiểu tóc này rất hợp với cô ấy.

Loading...

Mái tóc được cắt rất gọn gàng, duỗi thẳng và phần đuôi thì uốn cong cụp nhẹ trông rất tự nhiên. Tóc mái được cắt bằng và thưa. Tóc được nhuộm sáng màu, trông rất sành điệu và thời trang.

2. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp của Boram (T-ara).

Boram có một khuôn mặt thon tròn với đôi mắt to đáng yêu. Mặc dù cô ấy đã trên 30 tuổi nhưng với kiểu tóc này, trông cô ấy như một nữ sinh trung học vậy.

Mái tóc được nhuộm đen láy, đuôi tóc được tỉa đều và uốn cụp nhẹ vào trong. Tóc mái để dày và cắt bằng. Kiểu tóc này vừa mang lại sự trẻ trung vừa tạo cảm giác trong sáng, nhu mì, nữ tính cho cô ấy.

3. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp của Sorn (CLC).

Sorn sở hữu một khuôn mặt to tròn, má bầu bĩnh, đôi mắt to. Do mang dòng máu Thái Lan nên idol này luôn nổi bật khi đứng cùng các idol khác.

Mái tóc của cô ấy khá đơn giản :rẽ ngôi lệch 3:5, đuôi cắt bằng và uốn cụp vào trong, tóc ép phồng lên, không để tóc mái, màu tóc nâu vàng. Kiểu tóc này giúp cô ấy thêm trẻ trung, năng động và dễ thương.

4. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp của Eunha (Gfriend).

Kiểu tóc này khá giống với kiểu tóc của Sorn, tuy nhiên Eunha lại cắt tóc mái bằng và dày, tóc nhuộm màu sẫm, đuôi uốn cúp chữ C. Điều này giúp cô ấy trông bí ẩn và thu hút hơn.

Xem thêm : Các kiểu tóc ngang vai trẻ trung theo phong cách Kpop.

5. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp của Suzy (Miss A).

Nữ thần Suzy vốn nổi tiếng với mái tóc dài xoăn lọn óng ả vô cùng quyến rũ và sang trọng. Tuy nhiên, khi cô ấy để tóc ngắn, cô ấy cũng vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút.

Mái tóc này khá giống tóc của Sorn, điểm khác biệt là cô ấy để tóc mái và uốn cong nhẹ; đồng thời rẽ ngôi giữa. Điều này giúp cô trông thanh lịch, trưởng thành và chín chắn hơn.

Loading...

6. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp của Taeyeon (SNSD).

Đây là một kiểu tóc khá phổ biến, được phần lớn các bạn gái ở mọi lứa tuổi ưa chuộng. Nó vừa nữ tính, vừa tạo cảm giác thân thiện, dễ gần.

Mái tóc được duỗi thẳng và phần đuôi thì uốn cụp nhẹ, trông rất tự nhiên; phần tóc mái thì cắt chéo vắt sang một bên.

Để tránh đơn điệu nên Taeyeon đã nhuộm vàng sáng; giúp cô nổi bật và sang chảnh hơn.

7. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp của Irene (Red Velvet).

Irene vốn sở hữu một khuôn mặt cá tính, cool, thu hút và quyến rũ. Với mái tóc này, cô ấy càng thêm thu hút, lạnh lùng và nổi bật hơn.

Mái tóc được rẽ ngôi giữa, duỗi thẳng và uốn cụp đuôi lại, nhuộm tóc vàng hoa. Mặc dù rất đơn giản nhưng vẫn rất đẹp, cá tính.

Xem thêm : 15 kiểu tóc ngang vai mặt tròn đẹp và thời trang nhất hiện nay.

8. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp của Soo young (SNSD).

Soo young có khuôn mặt tròn, do vậy cô ấy rất hợp với kiểu tóc này. Mái tóc được uốn cong chữ C ở giữa cho đến đuôi, không để tóc mái.

Cộng thêm việc nhuộm màu hồng cam, cô ấy trông sang chảnh và sành điệu hơn rất nhiều.

9. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp của Hyeri (Girl day).

Kiểu tóc này của Hyeri khá giống với Hani song cô ấy không để tóc mái và màu tóc thì đen sẫm hơn.

Vì thế, trông cô thanh lịch và chín chắn hơn. Đây là kiểu tóc được dân văn phòng ưa thích nhiều nhất.

10. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp của Mina (Twice).

Kiểu tóc này của Mina không khác Taeyeon là mấy, nhưng phần tóc mái dài hơn một chút. Với những cô nàng có khuôn mặt thon dài V-line như Mina thì rất hợp để kiểu tóc này.

Xem thêm : 10 idol xinh đẹp nhất với kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng.


Những thần tượng nổi tiếng luôn thay đổi kiểu tóc của mình song đôi khi họ luôn trung thành với kiểu tóc duy nhất. Bởi những kiểu tóc này hợp với khuôn mặt của họ nhất, giúp họ đẹp và nổi bật nhất.

Loading...

Thảo luận về điều này:

thảo luận