12 kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Sở hữu một mái tóc ngắn ngang vai không có nghĩa không có nhiều sự lựa chọn. Hãy thử tham khảo 1 trong 12 kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay nhé!

1. Tóc ngắn ngang vai mái thưa tự nhiên.

Đây là một mái tóc được cắt tỉa ngắn ngang với cằm, không ép hay uốn xoăn gì hết, vì thế trông rất tự nhiên và trẻ trung.

Loading...

Phần đuôi tóc được tỉa không đều, tạo cảm giác phong trần. Kiểu tóc này rất thích hợp với các bạn nữ sinh hoặc những bạn có tính cách đơn giản, tự do và không thích kiểu cách.

Xem thêm : 7 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp nhất hiện nay.

2. Tóc ngắn ngang vai mái thưa cúp đuôi nhẹ.

Mái tóc kiểu này sẽ được ép thẳng, phần đuôi thì cắt bằng sau đó ép cụp nhẹ lại vào bên trong. Nó mang lại vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, hiền lành, nhã nhặn và thanh lịch.

3. Tóc ngắn ngang vai mái thưa ép phồng.

Kiểu tóc này cũng khá giống với kiểu tóc số 2 ở trên, tuy nhiên có phần điệu đà hơn một chút. Đó là vì mái tóc được làm phồng lên tạo cảm giác dày hơn, phần mái thì hơi uốn nhẹ.

4. Tóc ngắn ngang vai mái thưa uốn nhẹ tỉa tầng.

Đây là một kiểu tóc khá cá tính và trẻ trung, mái tóc được tỉa tầng từ phần mái cho đến đuôi tóc, sau đó uốn nhẹ theo từng tầng tầng lớp lớp, như những gợn sóng nhỏ không đều.

5. Tóc ngắn ngang vai mái thưa búi cao.

Kiểu tóc này được biến tấu hơn một chút; trông nữ tính hơn nhờ vào việc búi tóc tròn cao ở đỉnh đầu, đồng thời phần tóc mái ở 2 bên dài hơn và được uốn nhẹ.

Vào mùa hè, đây là một kiểu tóc rất được ưa chuộng; bởi vì nó vừa tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái và nó cũng rất dễ làm, không tốn nhiều thời gian.

Xem thêm : Top 10 kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành và cuốn hút nhất.

6. Tóc ngắn ngang vai mái thưa đuôi vểnh.

Loading...

Đây là một kiểu tóc khá sang chảnh, kiêu kỳ và rất thu hút. Mái tóc được uốn gợn sóng nhẹ và đến phần đuôi tóc thì vểnh, cong ra bên ngoài.

Lưu ý, những bạn gái có khuôn mặt tròn và vuông không nên để kiểu tóc này bởi nó càng làm mặt to trong hoặc vuông hơn.

7. Tóc ngắn ngang vai mái thưa buộc thấp.

Mái tóc ngắn ngang vai vẫn có thể buộc được tóc, vừa gọn gàng vừa mát mẻ hơn. Với kiểu tóc này, phần đuôi tóc sẽ được buộc lại, buộc một bên hoặc đều 2 bên tùy ý bạn.

Kiểu tóc này mang lại sự trẻ trung, đáng yêu và cũng rất nữ tính, điệu đà.

8. Tóc ngắn ngang vai mái thưa uốn đuôi nhẹ.

Đây là một mái tóc khá được ưa chuộng hiện nay, không khác gì nhiều so với kiểu số 6, tuy nhiên kiểu tóc này không ép thẳng từ trên xuống dưới mà nó uốn nhẹ, tạo cảm giác xù bồng bềnh nhẹ, phần đuôi được uốn cong, không quá vểnh.

Những bạn gái nào có vẻ ngoài trẻ trung và dễ thương nhưng tính cách bên trong lại chín chắn, chững chạc thì rất thích hợp để kiểu này

9. Tóc ngắn ngang vai mái thưa uốn nhẹ 2 bên.

Kiểu tóc này tập trung ở phần mái, 2 bên mái được để dài ngang quá cằm, sau đó uốn nhẹ. Tất cả tóc thì được buộc túm gọn ra đằng sau.

Nó vừa đơn giản nhưng cũng vừa điệu đà, nữ tính.

Xem thêm : 7 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất và thịnh hành nhất.

10. Tóc ngắn ngang vai mái thưa uốn đuôi nhẹ.

Kiểu tóc này khá giống với kiểu tóc số 8, tuy nhiên mái tóc dài hơn một chút và phần tóc mái được tỉa thưa hơn.

Điều này mang lại phong cách cuốn hút và dịu dàng hơn.

11. Tóc ngắn ngang vai mái thưa đuôi chữ C.

Phần đuôi tóc của kiểu này được uốn cong theo hình chữ C và vểnh ra bên ngoài; tạo nét đẹp trưởng thành và kiêu kỳ hơn.

Đây là một kiểu tóc rất được dân văn phòng ưa chuộng; kể cả mùa hè lẫn mùa đông.

12. Tóc ngắn ngang vai mái thưa đuôi chữ S.

Kiểu này phần đuôi được uốn cong hơn, giống hình chữ S; tạo cảm giác điệu đà và sang chảnh hơn. Rất thích hợp để đi hẹn hò hoặc đi dạ tiệc.

Xem thêm : 10 idol xinh đẹp nhất với kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng.


Mỗi kiểu tóc ngắn ngang vai khác nhau thì mang lại một vẻ đẹp khác nhau nhưng nhìn chung, chúng đều giúp các bạn gái thêm trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều. Hi vọng rằng, qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp nhất!

Loading...