12 kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già theo phong cách Hàn Quốc

Có vô số kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già, các bạn có thể tham khảo 12 kiểu dưới đây. Chúng không chỉ đẹp mà còn có thể giúp bạn thêm nữ tính và trẻ trung hơn rất nhiều.

Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già số 1

Đây là một trong những kiểu tóc rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Mái tóc dài ngang lưng, uốn nhẹ, đánh rối một chút, tóc nhuộm màu nâu sáng,….tạo nên vẻ đẹp rất tự nhiên, nữ tính, thanh lịch và trẻ trung.

Loading...

Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già số 2

Để tăng thêm sự trẻ trung, năng động, thoải mái và cá tính, bạn có thể buộc tóc cao lên kiểu đuôi ngựa, để một chút tóc mái ở 2 bên. Tóc chỉ uốn xoăn sóng nhẹ ở đuôi là được.

Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già số 3

Mái tóc này cũng cực trẻ và thanh lịch, bạn chỉ cần uốn những lọn tóc thật nhẹ từ trên xuống dưới dạng gợn sóng. Tóc nhuộm màu sáng hoặc high light.

Xem thêm >>> 3 cách làm tóc uốn đuôi gợn sóng không cần nhiệt.

Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già số 4

Nếu bạn ưa thích sự trẻ trung, cá tính và thanh lịch, hãy chọn kiểu này nhé. Mái tóc được cắt ngắn ngang vai, nhuộm màu hung đỏ, tóc uốn đuôi nhẹ cụp vào trong, uốn phồng phần giữa. Kiểu này cực phù hợp với các bạn gái làm văn phòng.

Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già số 5

Cũng là tóc ngắn nhưng bạn uốn cong vểnh ra bên ngoài, điều này tạo nên sự cá tính, nét trẻ trung và hiện đại.

Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già số 6

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc đen dài, đừng bỏ qua kiểu tóc này. Hãy để mái thưa, tóc ép thẳng, phần đuôi cuốn cong chữ C. Kiểu tóc này không chỉ mang lại vẻ trẻ trung, dịu dàng, nữ tính mà còn rất dễ chăm sóc, không hề tốn kém.

Loading...

Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già số 7

Đây có lẽ kiểu tóc dễ làm và đơn giản nhất trong tất cả những kiểu tóc kể trên. Mái tóc được cắt ngắn ngang vai, uốn phồng cụp đuôi vào trong, mái thưa, tóc nhuộm nâu sáng. Nó mang lại nét trẻ trung và duyên dáng, phù hợp với hầu hết mọi người.

Xem thêm >>> Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương dành cho các teen girl.

Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già số 8

Nếu môi trường bạn sống không quá nghiêm túc, bạn có thể nhuộm high light đuôi tóc. Sẽ rất trẻ trung, sành điệu, cá tính và thời trang.

Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già số 9

Mái tóc để dài, rẽ ngôi giữa và uốn xoăn sóng nhẹ từ trên xuống dưới, màu tóc nhuộm sáng,…tất cả những điều này sẽ giúp bạn trông trẻ trung và hiện đại hơn.

Xem thêm >>> 10 Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp.

Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già số 10

Nếu bạn cần đi dự tiệc và muốn mình vừa thanh lịch, sang chảnh mà vẫn trẻ trung, hãy chọn kiểu tóc này nhé. Mái tóc dài ngang lưng, nhuộm nâu sáng, uốn xoăn nhẹ từng lọn lớn. Bạn cũng có thể xịt thêm keo để tạo độ bóng mượt cho tóc, tăng sự cuốn hút và hấp dẫn.

Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già số 11

Cũng là một kiểu tóc ngang vai khác rất trẻ trung, thanh lịch, duyên dáng và nữ tính. Mái tóc được cắt ngắn ngang vai, uốn sóng nhẹ ở đuôi, tóc mái chéo, nhuộm nâu sáng.

Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già số 12

Kiểu tóc đen uốn xoăn nhẹ, mái thưa này cũng rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Nó sẽ giúp bạn ăn gian tuổi dễ dàng. Bên cạnh đó, nó cũng mang phong cách dịu dàng, duyên dáng, hiền lành và trong sáng.

Xem thêm >>> 10 kiểu tóc uốn đuôi ngang lưng được ưa thích nhất tại Hàn Quốc.

Chúc các bạn chọn được kiểu tóc đẹp như ý nhé!

Loading...