12 kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai cực trẻ trung và hấp dẫn

Tóc xoăn ngắn ngang vai là sự lựa chọn phổ biến cho các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là giới văn phòng công sở. Nó không chỉ đẹp hiện đại mà còn vô cùng thời trang và cá tính.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai số 1

Mặc dù Song Hye Kyo đã trên 36 tuổi nhưng cô ấy vẫn trông vô cùng trẻ trung và xinh đẹp. Bên cạnh chế độ chăm sóc da hợp lý, còn nhờ vào kiểu tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên này.

Loading...

Một mái tóc ngắn xoăn nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch và vô cùng nữ tính.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai số 2

Nếu bạn ưa thích phong cách năng động, cá tính, hãy thử chọn kiểu tóc này nhé. Tóc nhuộm màu nâu sáng, uốn xoăn nhẹ từng lọn nhỏ, đánh rối tự nhiên. Tất cả đều tạo nên một nét rất độc đáo, cuốn hút.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai số 3

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt tròn đầy, hãy chọn kiểu tóc này nhé, giống như Soo Young (SNSD). Sẽ rất khó tin khi trong ảnh, cô ấy đã gần 30 tuổi mà vẫn rất trẻ trung và sexy.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai số 4

Nếu bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật, hãy thử gợi ý này nhé. Mái tóc được nhuộm màu bạch kim, tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, trông bạn sẽ rất cá tính, thời trang và nổi bật.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai số 5

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, đây là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Mái tóc được uốn xoăn đều, đuôi hơi vểnh hướng ra ngoài, nó tạo nên nét hiện đại, trẻ trung và thanh lịch ở người con gái.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai số 6

Nếu bạn ưa thích phong cách thời trang thập niên 90, chắc chắn bạn sẽ rất thích kiểu tóc này. Mái tóc được uốn xoăn tít từ trên xuống dưới, đánh rối nhẹ, làm bồng bềnh tóc. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm sự quyến rũ và gợi cảm tự nhiên vốn có của bản thân mình.

Loading...

Xem thêm >>> 10 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp giúp bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai số 7

Quay ngược trở lại thời gian vào những năm thập niên 70-80, đây là kiểu tóc rất được ưa chuộng tại Mỹ và châu Âu. Nó tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đầy cuốn hút, rất phù hợp để đi dự tiệc.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai số 8

Một sự lựa chọn khác cũng vô cùng quyến rũ và sexy. Đây là kiểu tóc cực kỳ được ưa chuộng tại phương Tây.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai số 9

Bạn ưa thích phong cách sang trọng, kiêu sa, quyến rũ và gợi cảm? Nếu vậy, kiểu tóc này là hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm >>> 10 kiểu tóc ngang vai uốn phồng cực đẹp và trẻ trung.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai số 10

Tae yeon (SNSD) trong bức ảnh này thật trẻ trung vô cùng mặc dù cô ấy đã ngoài 30 tuổi, chủ yếu là nhờ vào mái tóc bạch kim mái thưa uốn xoăn ngang vai này.  Đây chính là bí quyết hack tuổi của các idol Hàn Quốc.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai số 11

Sexy, trẻ trung, năng động và cá tính, đó chính là phong cách mà kiểu tóc này mang lại. Mái tóc được làm xoăn rối, uốn cong nhẹ nhàng, rất phù hợp với các bạn trẻ hiện nay.

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai số 12

Nếu bạn ưa thích vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng, duyên dáng và nữ tính, đây là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo dành cho bạn. Mái tóc được nhuộm nâu sáng, uốn xoăn nhẹ, cắt ngắn ngang vai. Cực phù hợp với các bạn sở hữu khuôn mặt bầu dục, trái xoan. Thích hợp với mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh khác nhau.

Xem thêm >>> 12 kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già theo phong cách Hàn Quốc.

Chúc các bạn gái luôn tự tin và xinh đẹp nhé!

Loading...