15 kiểu tóc cụp ngang vai cực đẹp, trẻ trung và hot nhất hiện nay

Cùng là kiểu tóc cụp ngang vai nhưng lại có vô số cách biến tấu khác nhau, tạo nên sự đa dạng và độc đáo. Nếu bạn đang dự định cắt kiểu tóc này, hãy tham khảo những gợi ý sau đây nhé!

Tóc cụp ngang vai là một trong những mẫu tóc rất được ưa chuộng, đặc biệt là ở những nước châu Á. Nó mang vẻ đẹp đơn giản, nữ tính, mộc mạc và trẻ trung. Để tạo sự khác biệt giữa đám đông, bạn có thể thay đổi một số chi tiết nhỏ, tạo nên điểm nhấn và phù hợp với dáng khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 1

Tóc nâu, uốn cụp nhẹ ngang vai, rẽ ngôi giữa và để mái thưa. Đây là một kiểu tóc rất được giới trẻ hiện nay ưa chuộng.

Loading...

Kiểu tóc cụp ngang vai số 2

Tóc nhuộm hơi ánh cam đỏ, uốn cong cụp đuôi, không để mái, tạo kiểu làm bồng bềnh tóc. Mẫu tóc này sẽ giúp bạn trông trưởng thành và cuốn hút hơn. Phù hợp với các bạn gái đi làm công sở.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 3

Tóc nâu trầm, tạo sóng nhẹ, uốn cụp đuôi ngang vai, kiểu tóc này mang lại nét thanh lịch và nữ tính.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 4

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt dài, trán cao thì bạn nên để mái. Nếu bạn muốn mình trông trẻ trung hơn, hãy để tóc tự nhiên và chỉ uốn cụp đuôi tóc thật nhẹ, tự nhiên nhất có thể.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 5

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài, hình trái xoan, bạn nên ngôi giữa, ép tóc thẳng cụp đuôi nhẹ. Điều này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông đầy đặn và dễ thương hơn.

Xem thêm >>> 10 Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng của sao cực đẹp.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 6

Cũng rẽ ngôi giữa, nhưng kiểu tóc này bạn uốn nhẹ từ trên xuống, nhuộm vàng nâu và đuôi tóc uốn cụp vào trong. Mẫu tóc này khá hiện đại, phong cách và đầy cuốn hút, phù hợp với các bạn gái đã đi làm.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 7

Đây là mẫu tóc rất được ưa chuộng tại Nhật, bạn để mái chéo, tóc làm phồng ở giữa, đuôi uốn cụp ngang. Nó khá điệu đà và nữ tính.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 8

Loading...

Mái tóc này rất tự nhiên, bạn để ngôi lệch, tóc không ép mà để phồng tự nhiên, phần đuôi uốn cụp nhẹ và được tỉa nhẹ.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 9

Tóc đen, để mái bằng thưa, tóc ép thẳng cụp đuôi, qua vai một chút. Kiểu tóc này khá cuốn hút, cá tính, phù hợp với các bạn gái tuổi teen.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 10

Nếu bạn sở hữu một mái tóc đen dày thì hãy thử để kiểu này nhé. Tóc uốn cụp đuôi, một bên hơi chếch ra bên ngoài, tóc rẽ ngôi lệch, không để mái. Nó khá thanh lịch, quý phái và sang trọng.

Xem thêm >>> 10 kiểu tóc ngang vai uốn cụp đẹp nhất của các sao Kpop.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 11

Tóc nhuộm màu nâu sáng, mái để thưa, tóc cắt bằng và uốn cụp nhẹ tự nhiên. Đây là một kiểu tóc khá trẻ trung, dễ thương và cá tính, phù hợp với các bạn gái tuổi teen.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 12

Nếu bạn là nữ sinh, bạn có thể để kiểu tóc này, gọn gàng, đơn giản, mộc mạc và nữ tính, khá truyền thống, rất phù hợp luôn. Tóc rẽ ngôi giữa, tóc đen, ép thẳng cụp nhẹ đuôi.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 13

Nếu bạn muốn phong cách cá tính và sành điệu hơn, bạn hãy để tóc uốn nhẹ tự nhiên, một bên tóc uốn cụp chữ c, rất độc đáo và lôi cuốn.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 14

Cũng là tóc cụp ngang vai nhẹ nhàng nhưng nếu bạn nhuộm màu xám, khói, bạch kim, highlight,…hay bất kỳ màu gì bạn thích, thì bạn sẽ trở nên cá tính và nổi bật hơn rất nhiều. Hơi hướng phong cách Hàn Quốc, xu hướng của giới trẻ.

Kiểu tóc cụp ngang vai số 15

Một mái tóc tự nhiên và giản dị, luôn được mọi người ưa thích, ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, nó cũng dễ chăm sóc, không phải tốn công và tốn chi phí.

Xem thêm >>> 10 Kiểu tóc uốn nhẹ phần đuôi Hàn Quốc đẹp long lanh.

Chúc bạn chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp với bản thân nhé!

Loading...

Thảo luận về điều này:

thảo luận