3 Cách búi tóc công sở bắt buộc phải biết

Hiện nay, có 3 cách búi tóc công sở giúp các bạn gái thay đổi phong cách hằng ngày theo một cách mới mẻ. Nếu bạn muốn làm mới hình ảnh quen thuộc thường ngày thì tóc búi sẽ đem dến nhiều trải nghiệm rất thú vị. Búi tóc đem lại nhiều nét đẹp dịu dàng cho bạn gái, đặc biệt là vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng nhưng không kém phần sexy mà giới trẻ đang hướng đến.

Bên cạnh đó, đây là những phương pháp làm đẹp nhanh chóng, tiết kiệm một khoản chi phí nho nhỏ cho các bạn gái. Đạo cụ của những phương pháp này là những chiếc cặp ghim, nước dưỡng mượt tóc, một chiếc lược… Với các dụng cụ đơn giản, đây là các phương pháp tuyệt vời trong cách làm đẹp của phụ nữ.

 

Đặc trưng của 3 cách búi tóc công sở

Đặc trưng chung của các phương pháp này là tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh lịch và cuốn hút bằng các kiểu búi tóc khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, không gây áp lực lên da đầu khi sử dụng các kiểu cách này.

Loading...

Tuy có những điểm chung về đặc tính nhẹ nhàng, nhanh, tiết kiệm thời gian và thoải mái da đầu, nhưng mỗi cách búi tóc có những phong cách khác nhau, đem lại sự trẻ trung mới mẻ cho các cô nàng công sở.

Tóc búi sau đơn giản

bui-toc-cong-so-cach-1

Phương pháp này bao gồm bốn bước cực kì đơn giản sau đây:

Bước 1: Bước này rất quan trọng cho các bạn gái để uốn xoăn toàn bộ tóc nhằm tạo độ phồng cho tóc. Trong trường hợp không có nhiều thời gian bạn có thể bỏ qua công đoạn này.

Bước 2: Buộc đuôi ngựa cao bằng dây chun. Sau đó, nhẹ nhàng dùng ngón tay kéo phồng chân tóc phía trên đỉnh đầu để tạo độ phồng cho kiểu tóc.

Bước 3: Sau đó, vặn xoắn đuôi tóc rồi búi tròn quanh nút buộc ban đầu. Điều quan trọng tiếp theo là có thể dùng thêm một chiếc chun buộc tóc nữa cố định búi tóc.

Bước 4: Để tạo độ phồng nhất định cho toàn bộ tóc, làm phồng búi tóc và phần tóc phía dưới gáy bằng cách kéo nhẹ các lọn tóc. Cuối cùng, dùng cặp tăm cố định để búi tóc.

Loading...

Tóc lệch chững chạc

Nếu bạn muốn hướng đến vẻ chững chạc thay vì nhí nhảnh, phương pháp này sẽ là một lựa chọn tối ưu. Phương pháp này nhiều công đoạn hơn, gồm có 6 bước nhưng độ phù hợp cao, thích hợp với nhiều chị em phụ nữ.

bui-toc-cong-so-cach-2

Bước 1: Điều quan trọng đầu tiên là phải cho hết tóc về bên phải, dùng chun buộc cố định lại.

Bước 2: Tiếp tục chia lọn tóc làm 2 phần, rồi dùng lược chải ngược đánh rối từng phần.

Bước 3: Bắt buộc phải dùng tay xoắn lọn tóc hướng vào phía trong (theo chiều kim đồng hồ).

Bước 4: Búi tóc hình hoa sẽ được tạo thành nhờ dùng tay nâng lọn tóc xoắn lên.

Bước 5:Dùng kẹp cố định chặt lọn tóc lại.

Bước 6:Cài chiếc bờm đính đá xinh xắn để kiểu tóc thêm đẹp và ấn tượng.

Tóc cuộn sau cầu kì, quý phái

Phương pháp này được đánh giá là mất nhiều thời gian nhất trong 3 cách. Tuy nhiên, vẻ đẹp của nó có thể được lưu giữ trong thời gian dài làm việc của bạn.

bui-to-cong-so-cach-3

Bước 1:Chuẩn bị các dụng cụ như lược, gel mềm, cặp ghim, 1 chiếc tất.

Bước 2:Một hình ảnh đẹp được tạo ra khi ta cắt 1 đầu chiếc tất rồi cuộn lại.

Bước 3:Sau khi cuộn tròn thì dùng kéo cắt đầu tất ra thành cuộn dài.

Bước 4:Đây là công đoạn dưỡng tóc bằng cách chải tóc thật mượt, thoa chút nước dưỡng tóc.

Bước 5:Đặt chiếc tất đã cuộn gần đuôi tóc và bắt đầu tiến hành cuộn từ dưới lên.

Bước 6:Để chiếc tất cho tóc khỏi buông ra, dùng cặp ghim cố định tóc vào

Bước 7:Sẽ có 2 đầu chiếc tất hở ra, lưu ý dùng tóc che đi.

Căn cứ vào thời gian và đặc điểm khuôn mặt, các bạn gái có thể lựa chọn một trong 3 cách búi tóc công sở này và tự tin thành công hơn trong sự nghiệp.

Loading...