Các kiểu nối mi thường gặp và ưu nhược điểm của từng loại

Các kiểu nối mi thường gặp nhất hiện nay bao gồm : nối mi bằng lông chồn, nối mi bằng chất liệu nhân tạo. Mỗi loại sẽ có giá cả, ưu và nhược điểm riêng, nắm rõ được điều này sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn và phù hợp nhất với bản thân khi nối mi.

Các kiểu nối mi thường gặp

1. Nối mi real mink (lông chồn thật)

Đúng như tên gọi, loại nối mi này sử dụng lông con chồn để tạo ra lông mi giả. Một số tiệm thẩm mỹ dùng lông chồn giả thay thế, tuy rẻ hơn và nặng hơn nhưng lại có độ cong tốt hơn. Nếu dùng lông chồn thật, giá của nó cực đắt.

– Ưu điểm :

Loading...

Loại nối mi này cực mềm và nhẹ, đồng thời lại rất nhiều, có thể áp dụng nhiều sợi lông chồn cho một chiếc lông mi đơn bình thường. Tạo cảm giác rất thật và tự nhiên.

Độ bám dính của nó với lông mi thật vô cùng tuyệt vời, ít khi bị rụng và bị tổn hại bởi các tác nhân bên ngoài.

– Nhược điểm :

Đây là loại đắt tiền nhất trong số tất cả, chỉ những người có điều kiện mới áp dụng kiểu nối mi này thường xuyên.

Khi nối mi phải thật chậm và cẩn thận, do đó thường mất nhiều thời gian, kỹ thuật viên phải có tay nghề cao mới không bị sai sót.

Xem thêm >>> 4 Cách đơn giản giúp lông mi dài và cong tự nhiên.

2. Nối mi silk (lụa)

Nói là lụa nhưng thực tế, nó không phải được làm từ các sợi tơ tằm mà thay vào đó là từ vật liệu tổng hợp nhân tạo.

Chúng phổ biến nhất trong tất cả các kiểu nối mi, giá của nó ở mức trung bình, phù hợp với đại đa số người sử dụng. Nếu để ý kỹ nó sẽ mang cảm giác không thật, tuy nhiên về tổng thể thì nó vẫn ổn, không đến nỗi quá giả.

– Ưu điểm :

Kết cấu của nó khá mượt mà, tương đối nhẹ mặc dù vẫn nặng hơn so với lông chồn thật. Phù hợp với hầu hết các dáng khuôn mặt và màu da.

Loading...

Màu của nó khá tối cho nên có thể không cần phải chuốt thêm mascara, thật tiện lợi phải không.

– Nhược điểm :

Không có nhược điểm gì đáng kể, tuy nhiên với những người kỹ tính tinh mắt, nó có thể không phải lựa chọn tốt nhất. Nếu gắn nối loại lông mi này, người khác có thể phát hiện ra bạn đã nối mi.

Xem thêm >>> 6 Bước kỳ diệu giúp làm dài lông mi trong 2 tuần.

3. Nối mi synthetic acrylic

Là loại nối mi có mức giá thấp nhất và màu sắc đậm nhất, được khá nhiều chọn lựa. Vật liệu sử dụng là nhân tạo.

– Ưu điểm :

Khiến cho lông mi của chúng ta trông dày và đen hơn rất nhiều, nó rất ấn tượng và bắt mắt, nhìn phát biết luôn là nối mi giả. Phù hợp với những người hay phải chụp ảnh, quay video hoặc lên truyền hình.

Mức phí khá thấp, bạn sẽ không phải tốn kém quá nhiều trong việc làm đẹp này.

– Nhược điểm :

Chất liệu thô và xơ nhất trong tất cả, nên chúng ta đôi khi sẽ cảm thấy ngứa ngáy. Nó có thể gây kích ứng da nếu nó được gắn quanh mắt thay vì chỉ nối trên các lông mi thật. Nó kém tự nhiên và trông hơi giả trong cuộc sống thường nhật.

Xem thêm >>> Làm thế nào để lông mi bé dài và cong : 7 mẹo đơn giản và rất hiệu quả.

Trên đây là các kiểu nối mi thường gặp nhất, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng nhìn chung, tất cả lông mi giả sau khi nối mi đều sẽ rụng cùng với lông mi thật của chúng ta sau 3-4 tuần, do đó bạn không nên kì vọng quá nhiều. Hãy chọn loại nối mi phù hợp nhất với bản thân và đặc biệt là phải chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình nối mi làm đẹp.

Loading...