Các kiểu tóc ngang vai trẻ trung theo phong cách Kpop

Một mùa hè nóng nực đang sắp đến gần và bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc thích hợp cho mùa này. Hãy thử tham khảo một trong 8 kiểu tóc ngang vai trẻ trung theo phong cách Kpop sau đây nhé!

1. Tóc ngang vai tự nhiên (normal).

Đây là kiểu tóc ngang vai trẻ trung luôn xếp top đầu mỗi năm, nó được ưa thích bởi hầu hết các chị em phụ nữ trong mọi lứa tuổi.

Loading...

Nó có lẽ là kiểu tóc đơn giản nhất trong mọi kiểu tóc. Mái tóc này chỉ cần cắt ngang so với vai là được, không cần dụng cụ hay hóa chất làm tóc gì khác. Việc chăm sóc mái tóc này cũng có gì đáng kể.

Một mái tóc tự nhiên, trẻ trung dành cho những bạn gái có tính cách đơn giản, phóng khoáng hoặc quá bận rộn với công việc hay học tập.

2. Tóc ngang vai xoăn rối nhẹ (tangled).

Một cô nàng cá tính sẽ vô cùng thích thú với kiểu tóc này. Nó đơn thuần là một kiểu tóc được uốn gợn sóng nhẹ và được làm bồng bềnh, xù rối lên một chút.

Nhiều bạn lo ngại trông nó có vẻ luộm thuộm, mang phong cách của những cô nàng lập dị, lười biếng. Nhưng không hề, nếu bạn ăn mặc phù hợp; bạn sẽ trông rất độc đáo, ấn tượng, nổi bật và thời trang.

Xem thêm : Top 10 kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ phong cách Hàn Quốc.

3. Tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ (wavy).

Đây là một trong những kiểu tóc được ưa thích nhất hiện nay, đặc biệt là những cô nàng công sở.

Nó không những là kiểu tóc ngang vai trẻ trung mà còn rất nữ tính và thanh lịch. Nếu bạn lo ngại về việc đụng hàng, bạn có thể nhuộm màu khác biệt.

4. Tóc ngang vai xoăn lọn to (curly).

Đa số chị em phụ nữ cho rằng tóc xoăn lọn to thường trông rất già, nhưng không hề nếu như bạn chọn đúng kiểu phù hợp với khuôn mặt và mặc trang phục thích hợp.

Để trông trẻ trung hơn, bạn nên tóc mái thưa và lọn tóc xoăn nên nhẹ, uốn nửa vòng hoặc 1 vòng mà thôi.

Loading...

Xem thêm : 3 cách làm tóc xoăn đuôi bồng bềnh tự nhiên tại nhà.

5. Tóc ngang vai uốn cụp vào trong (bobin).

Đây là một kiểu tóc ngang vai trẻ trung cũng được ưa thích rất nhiều, đặc biệt là các bạn gái có tính cách đơn giản, hiền lành, sống nội tâm.

Mái tóc được ép thẳng sau đó phần đuôi được uốn cong cụp vào bên trong. Tóc màu đen nhanh là hợp nhất với kiểu này.

6. Tóc ngang vai uốn cong ra ngoài (fly away).

Ngược với kiểu tóc số 6, kiểu này thường được ưa chuộng bởi các bạn gái hướng ngoại, năng động và cá tính.

Mái tóc được ép thẳng sau uốn cong ra bên ngoài giống như chữ C. Cách làm kiểu này rất đơn giản và cách chăm sóc cũng không khó.

Xem thêm : 3 cách làm tóc uốn đuôi bấm phồng đẹp tự nhiên tại nhà.

7.  Tóc tết thấp ngang vai (low braids).

Tóc tết thấp ngang vai mang lại vẻ đẹp đáng yêu, dễ thương và cũng rất cuốn hút. Rất thích hợp cho các bạn gái trong độ tuổi teen.

Tùy vào sở thích mỗi người, bạn có thể để tóc mái bằng hoặc mái chéo, mái thẳng hoặc mái xoăn, mái ngắn hoặc mái dài, tóc một màu hoặc high light, tóc tết sát đầu hoặc tết lọn nhỏ phần đuôi,…

8. Tóc ngang vai thẳng mái bằng (straight).

Kiểu tóc giống nữ hoàng Ai Cập này đã từng là một xu hướng làm đẹp trong trong quá khứ. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần cắt mái bằng và cắt đuôi bằng, sau đó ép thẳng ra là được.

Hiện nay đa số các bạn gái đều làm kiểu tóc uốn, tóc xoăn; nếu bạn sở hữu một mái tóc này; bạn sẽ trông rất khác biệt và độc đáo.

Xem thêm : Cách duỗi tóc tại nhà thẳng tự nhiên chỉ với 7 bước.


Trên đây là những kiểu tóc ngang vai trẻ trung, đẹp nhất và được các sao Kpop ưa thích nhiều nhất. Bạn thấy đó, mỗi kiểu tóc lại mang lại vẻ đẹp và phong cách khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất.

Loading...

Thảo luận về điều này:

thảo luận