35 Ý tưởng nail độc đáo cho năm 2016

Những mẫu sơn móng tay độc, đẹp, lạ cho năm nay.

Móng tay (hay chân) trong những năm gần đây dành được khá nhiều chú ý của chị em phụ nữ – những người thuộc phái đẹp và thích làm đẹp.

Loading...

Tuy không chiếm dụng quá nhiều diện tích toàn cơ thể, nhưng móng tay lại có vị trí cực kỳ quan trọng và nổi bật gắn liền với từng hành động của chị em và hướng trực tiếp đến nhãn quan của những người xung quanh.

Lợi ích của một mẫu nail đẹp

Nail đẹp rõ ràng giúp thay đổi một phần quan trọng trong thẩm mỹ tổng thể của tính từ được gọi là “xinh, dễ thương, đáng yêu, đẹp…” Nail đẹp giúp thu hút sự chú ý đặc biệt là từ phía những người khác giới từ đó mang lại sự tự tin cho người phụ nữ.

Loading...

Bạn có thể đã rất xinh nhờ các kiểu tóc đẹp, cách trang điểm phù hợp với gu thời trang cá tính. Tuy nhiên, bỏ qua việc trang hoàng cho móng tay sẽ trở thành thiếu xót vô cùng lớn.

Trong khi đó, sơn dưỡng móng tay không chỉ cần thiết mà còn yêu cầu cả tính thẩm mỹ khi kết hợp làm đẹp toàn diện dựa trên cá tính của bạn gái. Và vì thế việc lựa chọn được mẫu nail đẹp vừa phù hợp vừa bắt kịp xu thế không phải là đơn giản.

Bộ sưu tập 35 mẫu Nail đẹp – xu hướng năm nay

Với mục đích trở thành một địa điểm giúp bạn gái có được những gợi ý đơn giản dễ hiểu, MLCG giới thiệu 35 mẫu Nail được cho là đẹp nhất trong năm 2014 và đang dần trở thành xu hướng trong năm 2016.

Những gì bạn có thể làm với bộ sưu tập này:

  • Ngắm nhìn với nhãn quan và đánh giá sơ lược dựa trên cảm giác.
  • Xem cách phối màu, trang điểm và so sánh nó với cá tính mà bạn đang có.
  • Đánh giá tổng quan để đưa ra quyết định lựa chọn, hoặc:
  • Sáng tạo một kiểu nail mới bằng cách kết hợp giữa các mẫu nail bên trên.
  • Lưu lại và nhờ sự giúp đỡ của những người thợ làm móng thực hiện vẽ nail bạn đã chọn.

33

Lưu ý quan trọng:

  • Mặc dù sơn vẽ móng tay thực sự mang lại cho bạn gái nhiều giá trị về thẩm mỹ, nhưng không nên để móng tay tiếp xúc quá nhiều trong thời gian lớn với các loại hóa chất sử dụng khi vẽ nail.
  • Hãy luân phiên giữa việc vẽ nail với việc tẩy sơn và để cho móng tay của bạn nghỉ dưỡng định kỳ nhất định để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bộ móng đáng quý nhé!
  • Nếu bạn tự sơn, vẽ móng tay, hãy cẩn thận khi tìm mua phụ kiện, mỹ phẩm sơn và dưỡng để chắc chắn sử dụng sản phẩm chính hãng an toàn có uy tín.
  • Nếu bạn có thợ làm móng, yêu cầu họ sử dụng các sản phẩm chất lượng cao và bảo hành móng tay bạn trong ít nhất 2 tháng.

Với bộ sưu tập 35 mẫu Nail đẹp bên trên, MLCG hy vọng giúp bạn gái dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn một mẫu sơn vẽ móng tay phù hợp. Chúng tôi chờ chia sẻ của bạn về những mẫu nail đẹp, những góp ý trong phần chăm dưỡng sơn vẽ móng tay. Đừng quyên chia sẻ chúng qua khung thảo luận dưới đây.

Loading...

Thảo luận về điều này:

thảo luận