3 Cách giảm cân hiệu quả sau 1 tuần

Bạn thừa cân, béo phì, mỡ bụng làm dáng xinh không còn quyến rũ và thu hút ?

Hãy bình tĩnh và đừng tự ti, vì mọi chuyện đều có thể xử lý NHANH – GỌN – DỄ DÀNG ngay cả giảm cân cũng thế.

Dựa trên những nguyên tắc và nghiên cứu khoa học chuyên sâu Mình Là Con Gái tìm thấy cho bạn 3 cách giảm cân nhanh nhất trong một tuần.

Loading...

Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây nhé!

1. Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần với các bài tập thể dục

Tập thể dục luôn là phương pháp giảm cân nhanh chóng và an toàn bậc nhất. Nhưng nếu bạn muốn thực hiện việc giảm cân có hiệu quả trong 1 tuần, bạn phải thực hiện những bài tập có cường độ tiêu hao calo ở mức lớn.

Mỡ thừa trên cơ thể bạn gái chủ yếu tập trung ở vòng 2 và vòng 3 ( bụng và mông ), một số ít thì tập trung ở đùi và bắp chân. Để giảm cân hiệu quả, bạn phải tập trung tập thể dục cho các vùng bộ phận cụ thể tương ứng.

Video dưới đây hướng dẫn bài tập thể dục hiệu quả nhất trong trường hợp này.

Hãy chú ý đến hoạt động của chân khi thực hiện hướng dẫn trong video, khi thực hiện, chân cần thẳng để ép cho cơ bắp hoạt động với cường độ lớn nhất.

Thực hiện bài tập này mỗi ngày 10 phút và cảm nhận hiệu quả sau 1 tuần.

2. Giảm cân trong 1 tuần bằng mật ong thiên nhiên

cach-lam-dep-bang-mat-ong

Có nhiều người sẽ bất ngờ vì phương pháp này. Nhưng thật ngạc nhiên, những gì mà phương pháp này đem lại trong việc giảm cân có thể sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Loading...

Điều lưu ý trong quá trình sử dụng mật ong, đó là không nên pha mật ong với nước sôi nóng hoặc nấu mật ong ở nhiệt độ cao, bởi vì làm nóng không thích hợp sẽ làm cho dưỡng chất trong mật ong bị phá hỏng nghiêm trọng, làm cho chất xúc tác trong mật ong mất đi.

Trong đó, ba ngày đầu tiên, bạn vẫn ăn sáng và trưa đầy đủ, nhưng cắt bữa tối bằng cách pha 1 muỗng mật ong với một  cốc nước ấm để uống. Đợi đến tầm 9h nếu thấy đói lại tiếp tục pha mật ong với trà để tạo cảm giác no.

Sau đó, bước sang ngày thứ 4, bạn chỉ ăn đầy đủ bữa sáng, cắt bữa trưa và tối, thay bằng mật ong và nước ấm.

Gợi ý cho bạn: Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên

3. Giảm cân nhanh với thuốc giảm cân Biotin Collagen Slim

biotin collagen slim

Thuốc giảm cân Biotin Collagen Slim đã được chứng nhận là an toàn và đem lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên, phải đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng phương pháp này. Cụ thể, mỗi ngày 1 viên uống trước bữa ăn sáng 30 phút.

Bên cạnh đó, kết hợp uống nhiều nước trong ngày, từ 1.5 – 2 lít nước trở lên, việc này rất quan trọng bởi nước sẽ thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Ngoài ra, người sử dụng nên có một chế độ ăn uống lành mạnh nếu bạn muốn quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn nữa, một thực đơn chứa ít chất béo, giàu chất xơ, ít calo là tốt nhất. Các bài tập nhẹ nhàng cũng đem lại nhiều hiệu quả trong quá trình uống thuốc.

 


3 Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần trong hướng dẫn trên đều được nghiên cứu khoa học công nhận về hiệu quả và mức độ an toàn. Tốt nhất hãy kết hợp cả 3 phương pháp một cách khéo léo, kiên trì thực hiện những hướng dẫn trong thời gian dài cho đến khi cân nặng trở về mức bạn mong muốn.

Loading...

Thảo luận về điều này:

thảo luận