Cốc nguyệt san: Đừng dùng nếu bạn là 1 trong 4 đối tượng này

Trước khi sử dụng cốc nguyệt san chúng ta đều bắt đầu từ việc tìm hiểu tác dụng và cách sử dụng đúng đắn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp sử dụng cốc nguyệt san, vì vậy đối với cốc nguyệt san: đừng dùng nếu bạn là 1 trong 4 đối tượng dưới đây.

1. Chưa quan hệ và đặt nặng chuyện trinh tiết

Nếu bạn là người chưa quan hệ và coi trọng chuyện trinh tiết thì Cốc nguyệt san không phải là sản phẩm dành cho bạn. Bởi vì, với cơ chế đặt cốc nguyệt san vào trong âm đạo để hứng đựng dịch kinh kì, khoảng cách nhét cốc vào âm đạo gần khoảng 5cm, nên sẽ có thể gây ảnh hưởng đối với âm đạo và màn trinh của bạn.

Loading...

Chưa kể nếu như bạn không sử dụng đúng cách và nhét cốc vào quá sâu, có thể gây rách màn trinh và bị đau rát.

Chính vì vậy, nếu bạn là người chưa từng quan hệ và quan tâm đến trinh tiết thì nên lưu ý vấn đề lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình nhé.

2. Dị ứng với Silicone

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều loại cốc nguyệt san được bán tràn lan, rộng rãi. Hầu hết các vấn đề dị ứng với silicone đều đến từ việc mua nhầm và sử dụng nhầm hàng nhái kém chất lượng, silicone rẻ tiền, pha trộn nhiều thành phần gây hại.

Đối với các thương hiệu cốc nguyệt san chính hãng, đều được làm bằng silicone y tế cao cấp 100%, an toàn với sức khỏe của vùng nhạy cảm. Tất cả đều được kiểm nghiệm và cấp giấy phép của bộ y tế quốc tế trước khi đến tay người tiêu dùng. Cho nên, xác suất để bạn dị ứng với silicone là rất thấp.

Để đảm bảo về việc an toàn sức khỏe cho “cô bé” khi sử dụng cốc nguyệt san, bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín để trao gửi niềm tin. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin cốc nguyệt san tại website Ngày Đèn Đỏ dot Com – đây là một trong các đơn vị phân phối cốc nguyệt san chính hãng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, Ngày Đèn Đỏ dot Com là nơi chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích về cốc nguyệt san mà bạn cần lưu ý.

Loading...

3. Vừa mới sinh xong

Đối tượng thứ 3 không phù hợp sử dụng cốc nguyệt san chính là các mẹ vừa mới sinh con. Sau sinh, âm đạo của các mẹ đều bị tổn thương kể cả khi bạn sinh thường hay sinh mổ đều cần có thời gian hồi phục và ổn định.

Thời gian tốt nhất để các mẹ sau sinh có thể bắt đầu sử dụng cốc nguyệt san là từ 6-8 tuần khi âm đạo và tử cung đã khỏe và cơ giản bình thường.

4. Hay quên

Như đã biết, thời gian sử dụng tối đa của cốc nguyệt san lên đến 12 giờ/1 lần, chính vì thế nếu bạn là một cô nàng đãng trí thì khi sử dụng cốc nguyệt san bạn cần nên cẩn thận vì có thể sẽ quên mất việc bạn đang trong kỳ nguyệt san và đang dùng cốc.

Mặc dù trường hợp này ít khi xảy ra nhưng vẫn cần chú ý, vì Cốc nguyệt san dùng rất thoải mái, nên có thể khiến chị em quên rằng mình đang sử dụng, thế là cứ để trong cơ thể quá lâu dẫn tới bị tràn và nhiều những ảnh hưởng không tốt khác.

Chúng ta vừa cùng tìm hiểu 4 đối tượng không nên dùng cốc nguyệt san trong ngày đèn đỏ, và nếu bạn không phải là 1 trong 4 đối tượng này, chúc mừng bạn vì bạn là người có thể trải nghiệm những công dụng tuyệt vời mà cốc nguyệt san đem lại. Hãy cùng Ngày đèn đỏ Dot Com lựa chọn cho mình 1 chiếc cốc phù hợp tại đây nhé!

Cốc nguyệt san là một sản phẩm có nhiều ưu điểm và an toàn hơn so với sử dụng Băng vệ sinh trong những “ngày ấy”. Đó là lý do chúng tôi, Ngày đèn đỏ Dot Com muốn mang sản phẩm này tới toàn thể chị em. Chúng tôi tin rằng đây chính là giải pháp hoàn hảo cho các cô gái năng động, hiện đại.

Là đơn vị uy tín chuyên phân phối Cốc nguyệt san chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam cũng như toàn thế giới: Lincup, MTCup, Eva Cup, Lady Cup, Lunette, Sibell…  

Sự hài lòng và những ưu điểm to lớn của Cốc nguyệt san mang lại cho chị em là mục tiêu hoạt động của chúng tôi!

Ngaydendo.com – Phân phối Cốc nguyệt san chính hãng

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydendo.cocnguyetsan/

Hotline: 0867.553.669

Loading...

Thảo luận về điều này:

thảo luận