Đẹp hơn mỗi ngày nhờ các bài tập đơn giản

Cơ bắp săn chắc, các số đo cân đối, làn da mịn màng, khoẻ khoắn, cơ thể hoàn hảo, tất cả sẽ trở thành hiện thưc với những bài tập thể dục!

Đó không phải là lời nói xuông hay khoa trương. Bởi đã có rất nhiều các nghiên cứu khoa học cho thấy lợi ích to lớn cho bạn khi thường xuyên, đều đặn tập thể dục.

Lợi ích đó không chỉ  trong phạm trù làm đẹp mà còn cả cho cả sưc khoẻ. Vì thế, khi tập thể dục, bạn sẽ có một vẻ đẹp thực sự, đẹp từ trong ra ngoài!

Loading...

1. Vẻ đẹp thực sự

Nếu ngày trước bạn phải mất một số tiền lớn chi trả cho kem hay tinh chất dưỡng da đắc tiền để phục hồi, lưu giữ vẻ đẹp hoăc nói cách khác nó là tất cả sự tự tin của bạn thì giờ đây những điều này trông thật tốn kém và ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tại sao lại nói như vậy ? Bạn vấn có thể sắm sửa cho mình những dưỡng thể ở mức giá bình dân hơn mà vẫn có kết quả da trắng sáng mịn màng tức thì nhưng vẫn không quá tốn kém.

yoga-cho-doi-chan-2-f1a37Nhưng có khi nào bạn nghĩ đến chuyện lâu dài chưa? Ai chẳng muốn vẻ đẹp của bản thân mình là trường tồn, là mãi mãi. Nhưng chẳng lẽ chúng ta sẽ xài kem hay tinh chất dưỡng da đó suốt đời?

Đồng ý là chuyện làm đẹp phải làm thường xuyên và duy trì mãi mãi nhưng với thành phần hoá chất như hydroquinone, corticoid, iode, hydrogen peroxyde, aspirin pH8,… thường có trong các loại dưỡng da rẻ tiền và thường bị lạm dụng với mục đích sinh lời thì liệu rằng sử dụng về lâu về dài hay đơn giản hơn là sử dụng chút ích vì mục đich tức thời, nó có thực sự mang lại lợi ích như tên goi của nó – kem dưỡng da?

Vậy tại sao bạn không chọn cho ban cách thức an toàn hơn mà vẫn đạt hiệu quả cao mà điển hình là rèn luyện cơ thể bằng cách tâp thể dục mỗi ngày?

Đồng ý là việc tập thể dục không mang lại cho bạn hiệu quả tức thời như các loại kem hay tinh chất dưỡng nói trên, nhưng nó tập thể dục không chỉ làm da vẻ, vóc dáng bạn trở nên đẹp thực sự mà nó còn tốt cho cả sưc khỏe của bạn!

Tim có chức năng dẫn máu đi nuôi các tế bào trong cơ thể chúng ta bao gồm cả da trên cơ thể. Vì thế để có làn da đẹp thì phài có trái tim khoẻ mạnh. Tập thể dục thường xuyên và đều đặn lại làm được điều này!

Loading...

Tập thể dục làm tăng khả năng dung nạp với gắng sức, giảm cân, làm giảm huyết áp động mạch (nên phòng được các biến chứng tim mạch do bệnh tăng huyết áp), làm giảm các thành phần mỡ có hại trong máu (như LDL hoặc cholesterol toàn phần), trong khi làm tăng các thành phần mỡ có lợi (như HDL), nhờ đó làm giảm mức độ và tiến triển của xơ vữa động mạch.

Trong cơ thể khoẻ ,đồng nghĩa với việc ngoài cơ thể đẹp!

2. Duy trì nét thanh xuân

Tập thể dục phát hành endorphins – các hóa chất trong não có tác dụng thúc đẩy tâm trạng và làm cho bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, thư giãn và tự tin hơn. Nhờ vậy mà bạn cũng giảm được sự căng thẳng, lo lắng dẫn tới trầm cảm.

tac-dung-cua-tap-the-duc-doi-voi-viec-lam-dep-da

Khi đó,bạn không nghĩ ngợi hay lo âu quá nhiều nữa,các nếp nhăn trên cơ mặt cũng không có điều kiện được hình thành bởi bạn đâu còn nhíu mày nhăn trán nữa! Lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ trẻ trung và tràn đầy suc sống, trông sẽ trẻ hơn độ tuổi nhiều đấy!

3. Ngủ ngon hơn

Tập thể dục sẽ giúp cho cơ bắp bạn được săn chắc nhưng bù lại chúng sẽ cho bạn cảm giác hơi mệt mỏi sau đó, đặc biệt đối vỡi những người mới bắt đầu tập thể dục. Chính vì vậy nó sẽ yêu cầu cơ thể bạn một giấc ngủ ngon và sâu để phục hồi!

Ngủ chính là cách làm đẹp đơn giản và tốn ít công sức bạn có thể áp dụng. Bởi vì theo lời của các chuyên gia thì trong khi ngủ, khoảng thời gian từ 21 giờ đến 2 giờ sáng là thời gian da hấp thụ các dưỡng chất tốt, các tế bào thẩm thấu dưỡng chất, giúp khôi phục lại những tế bào bị thương tổn do ô nhiễm, stress, khói bụi…

Vì vậy, lúc này chính là thời điểm thích hợp để bạn “tiếp” thêm khoáng chất cho da.

Tập thể dục sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích nhưng bạn chỉ nên tập 3 – 4 lần mỡ tuần. Nếu ban đầu tập,bạn nên tập từ từ trong khoảng thời gian ngắn và động tác nhẹ. Từ từ tăng dần cường độ và thời gian. Tập thường xuyên và đều đặn để có cơ thể khỏe và làn da đẹp bạn nhé!

 

Loading...