Hướng dẫn chi tiết cách phối đồ cho người chân to

Cách phối đồ cho người chân to không hề khó, chỉ với những mẹo đơn giản sau đây, đảm bảo đôi chân của bạn sẽ trở nên thon gọn và nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Hướng dẫn chi tiết cách phối đồ cho người chân to

1. Mặc quần rộng chân

Một chiếc quần rộng chân và suôn dài sẽ giúp chân bạn có cảm giác dài hơn thay vì béo. Nếu mặc quần quá chật, người nhìn có thể nhận thấy rõ những lớp mỡ và đồng thời bản thân bạn cũng sẽ cảm thấy không thoải mái vì nó quá chật chội.

2. Chọn váy dài qua đầu gối

Một chiếc váy dài là hoàn hảo để che giấu đôi chân to, đặc biệt là những chiếc váy kiểu chữ A. Tránh mặc váy quá ngắn cao hơn đùi, vì điều này càng để lộ khuyết điểm đôi chân to.

Loading...

Bạn nên mặc váy dài ngang đầu gối, qua đầu gối một chút hoặc dài đến gót chân thì càng tốt.

3. Chọn quần đơn giản

Nếu bạn có đôi chân to hoặc có nhiều khuyết điểm khác, bạn tuyệt đối không nên mặc quần quá sặc sỡ, nhiều chi tiết, hoa văn và bắt mắt. Bởi nếu không, nó sẽ càng thu hút mọi ánh nhìn vào đôi chân của bạn.

Bạn nên chọn những chiếc quần đơn giản, suôn dài từ trên xuống dưới, không quá đặc biệt và cầu kỳ. Mẹo đơn giản này giúp phân tán sự chú ý, tạo cảm giác chân bạn không quá to béo.

4. Chọn quần màu tối

Đây là nguyên tắc cơ bản nhất khi phối đồ cho người chân to, không nên bỏ qua. Cách này hiệu quả 100% với tất cả các trường hợp. Quần tối màu thực sự sẽ giúp đôi chân trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Xem thêm >>> Hướng dẫn chi tiết cách mặc đồ cho người mập trở nên thon gọn hơn.

5. Chọn quần kẻ sọc dọc

Những đường kẻ sọc dọc sẽ tạo ra một ảo giác, khiến mọi vật xung quanh nó dường như dài và nhỏ hơn. Vì thế những người chân to nên chọn những quần kẻ sọc dọc sẽ giúp che bớt được khuyết điểm này.

Loading...

Đây là một cách phối đồ cho người chân to. Bạn có thể chọn quần có nhiều đường kẻ sọc dọc hoặc chỉ 1-2 đường kẻ ở chính giữa hoặc 2 bên. Lưu ý, tránh chọn quần kẻ sọc ngang, nó sẽ gây hiệu ứng ngược lại.

6. Chọn giày màu kem hoặc nude

Không nên chọn giày có màu sắc sặc sỡ và nổi bật, bởi nó sẽ khiến đối phương bị thu hút và tập trung vào phần thân dưới, cũng tức là bao gồm cả đôi chân nữa, chính vì thế nên tránh.

Tốt nhất là nên chọn những chiếc giày màu kem, nude và đồng thời có thiết kế, kiểu dáng đơn giản nhất có thể.

Tránh đi bốt cổ cao, thay vào đó bạn có thể đi bốt cổ thấp hoặc giày cao gót.

7. Chọn áo không quá ngắn và không quá dài

Những người có đôi chân to nên chọn mặc áo có chiều dài ở mức trung bình, ngang eo hoặc hông. Không nên ngắn quá hoặc dài quá, điều này sẽ giúp tạo nên sự cân đối giữa phần trên và phần dưới, khiến cơ thể cân xứng hơn và thon gọn hơn.

Ngoài ra, để tránh sự tập trung chú ý vào đôi chân, bạn nên mặc những chiếc áo có màu sắc bắt mắt và nổi bật, nhưng kiểu dáng cũng không được quá cầu kỳ và nhiều chi tiết.

8. Tránh đồ trang sức ở chân

Hạn chế đeo các đồ trang sức ở chân, vì điều này sẽ gây sự chú ý đến đôi chân của bạn. Thay vào đó, hãy chọn đeo đồ trang sức bắt mắt ở tai hoặc ở cổ. Mẹo này vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ.

9. Chọn quần vải jean

Jean là chất liệu tuyệt vời nhất cho người đôi chân to, đặc biệt là vải jean tối màu. Nó không chỉ giúp đôi chân trông nhỏ hơn mà còn trông cứng cáp, săn chắc hơn.

Xem thêm >>> Người mập mặc gì đi đám cưới? 5 lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Đừng quá lo lắng nếu bạn có đôi chân to, trang phục quần áo có thể giúp bạn che được khuyết điểm này. Chúc các bạn thành công với những cách phối đồ cho người chân to này nhé!

Loading...