PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN DETOX minhlacongai.com

Phương pháp GIẢM CÂN DETOX hiệu quả trong 1 TUẦN

Bạn có thể thực hiện phương pháp GIẢM CÂN DETOX trong bài viết này và giảm từ 2 – 7 kg trong vòng 1 tuần.

Đó là sự thật, và phương pháp này không khiến bạn mệt mỏi như thực hiện một chế độ ăn kiêng bình thường. Thậm chí nó còn giúp cơ thể bạn giải phóng độc tố, cảm giác thanh thoát nhẹ nhàng, và mang lại sức khỏe ổn định cho bạn hoặc người thân … tất cả mọi người đều có thể sử dụng nó bao gồm cả những người gầy.

Phương pháp giảm cân detox hiệu quả như thế nào ?

Lý do rất đơn giản, chế độ ăn detox này bao gồm khối lượng lớn rau xanh và hoa quả – những thực phẩm nổi tiếng trong việc không chứa chất béo và thúc đẩy tiêu thụ nhiều chất béo dư thừa hơn.

Loading...

Trái cây + rau củ quả là những thực phẩm mà không cần thiết phải nấu chín, vì thế, với một khối lượng thực phẩm tương đương bữa ăn hàng ngày, bạn hấp thu khối lượng lớn dinh dưỡng lành mạnh đủ để cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động hiệu quả trong cả ngày. Không đói, Không mệt, Không thèm ăn.

1. Bữa sáng

Đề nghị một cốc Smoothies.

Nếu bạn chưa biết Smoothies là gì thì đọc định nghĩa này:

Smoothie là một thức uống pha trộn, pha chế từ trái cây (hoa quả sinh tố) và đôi khi được thêm sô cô la, bơ, đậu phộng. trái cây, nhiều sinh tố bao gồm đá xay,trái cây để lạnh, mật ong hoặc các xi-rôvà các thành phần để lạnh khác.

Đương nhiên, để giảm cân, chúng ta bỏ qua sô cô la hoặc bất cứ phụ gia nào có nguồn gốc không từ thiên nhiên.

Không cần quá phức tạp, hãy nghĩ thay vì một bữa sáng nhiều chất bình thường, giờ đây bạn thức dậy và thưởng thức một cốc sinh tố bao gồm các nguyên liệu trái cây, rau củ quả tự nhiên.

Rau củ hay hoa quả tại Việt Nam có quá nhiều loại, thừa đủ để mỗi sáng sử dụng mà không hề cảm thấy chán.

2. Bữa trưa & Bữa tối

Bạn hoàn toàn có thể uống một cốc sinh tố to bự vào buổi sáng và càng to thì càng đỡ đói trước khi đến giờ cơm trưa.

Nếu bạn vẫn thấy đói vào nửa buổi sáng, giữa buổi chiều, hoặc sau bữa tối 2 – 3 giờ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một phần bữa trưa hoặc bữa tối để giải quyết việc này. Nó không ảnh hưởng đến hiệu quả giảm cân của bạn.

Chúng ta đang thực hiện phương pháp giảm cân detox nên đương nhiên bữa trưa & bữa tối cũng không thể giống mọi ngày được.

Loading...

Công thức để nấu bữa trưa và bữa tối trong phương pháp giảm cân DETOX sẽ bao gồm 3 phần protein ( từ thịt nạc ) và 7 phần là rau xanh.

Có nghĩa là bạn có thể kết hợp mọi công thức nấu ăn mà bạn thích và chỉ cần tuân thủ đúng thành phần cũng như nguyên liệu kết hợp.

  • Protein từ thịt nạc không gây béo trong khi cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động trong 1 ngày bình thường.
  • Rau xanh cung cấp chất xơ, giảm thành phần độc tố đưa vào cơ thể và thúc đẩy bài tiết độc tố ra bên ngoài.

Nhờ đó, chất béo đưa vào thì không có. Cơ thể hoạt động sẽ đốt cháy chất béo dư thừa và bạn chắc chắn sẽ giảm được một số cân nặng đáng kể nếu tuân thủ nghiêm ngặt.

Protein từ thịt nạc là gì ?

Chỉ cần bạn bao gồm thịt nạc ( 30% ) trong một bữa ăn là đủ.

Thịt nạc thì có thể là thịt lợn, thịt bò, thịt gà… và nếu muốn đổi vị thì dùng cá cũng được.

Rau xanh thì sao ?

Ai cũng biết một bữa ăn lành mạnh tốt cho sức khỏe thì phải đảm bảo lượng rau nhất định trong bữa ăn.

Nếu bạn muốn giảm cân, đề nghị bạn dùng 70% rau xanh trong một bữa ăn trưa hoặc tối.

Có nhiều loại rau xanh, một số chỉ cung cấp chất xơ và vitamin, một số lại cung cấp cả năng lượng.

Bạn có thể dùng rau, củ, quả nào cũng được nhưng nhớ là đừng xào, rán, nấu hay trong khi chế biến có dính dáng đến dùng dầu ăn dù là dầu thực vật.

Tốt nhất là sử dụng món nộm hoặc món trộn. Bạn có thể kết hợp rau xanh và thịt nạc ( đã làm chín như ruốc chẳng hạn ) thêm một vài loại nước sốt không béo và gia vị rồi thưởng thức một bữa ăn ngon tuyệt vời.

Phương pháp giảm cân detox cho hiệu quả giảm cân tùy theo chế độ ăn uống mà bạn sử dụng, cũng tùy thuộc vào mức độ mỡ thừa của cơ thể.

Nếu bạn càng béo, hiệu quả giảm cân càng lớn và ngược lại.

Tối thiểu bạn có thể giảm được 2 kg mỗi tuần và đương nhiên đến một mức độ nhất định hiệu quả giảm cân sẽ chấm dứt. Nhưng khi đó chắc chắn thân hình của bạn đã gọn đến mức không thể gọn hơn được nữa rồi.

Giảm cân cần sự kiên trì nhất định của bạn, càng kiên trì hiệu quả giảm cân càng lớn cho dù bạn dùng phương pháp giảm cân nào khác ngoài phương pháp detox cũng thế. Cố gắng lên nhé!

Loading...