Top 7 kiểu tóc ngang lưng đẹp nhất phong cách Hàn Quốc

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài đến lưng hãy thử một trong 7 kiểu tóc ngang lưng đẹp nhất phong cách Hàn Quốc sau đây nhé, đảm bảo bạn sẽ thêm xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều.

1. Kiểu tóc ngang lưng thẳng tự nhiên.

Đây là kiểu tóc được ưa chuộng nhiều nhất và không bao giờ bị lỗi thời. Một mái tóc thẳng dài tự nhiên nhẹ nhàng, không ép thẳng không uốn xoăn tuy rất đơn giản nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp thanh lịch và cuốn hút.

Loading...

Kiểu tóc này không cần phải chăm sóc nhiều so với các loại tóc ép, tóc xoăn, tóc uốn; chi phí làm cũng rất rẻ và ngoài ra nó cũng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh.

2. Kiểu tóc ngang lưng xoăn nhẹ mái thưa.

Đây là kiểu tóc xu hướng hiện nay tại Hàn Quốc và đang lan rộng tại Việt Nam. Kiểu tóc này mang lại nét đẹp dịu dàng, thanh nhã, điệu đà và cũng rất cuốn hút.

Ngoài ra, phần tóc mái thưa cũng giúp các nàng trông trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Kiểu tóc này thích hợp với các bạn gái trên 25 tuổi và dưới 35 tuổi. Đi làm hoặc đi chơi đều diện được cả.

Xem thêm : 10 kiểu tóc xoăn lọn to ngang lưng đẹp nhất của người nổi tiếng.

3. Kiểu tóc ngang lưng buộc thấp 2 bên.

Đây một kiểu tóc khá đơn giản, dễ làm và chỉ cần những dây chun nhỏ để buộc mà thôi. Nó thích hợp cho các bạn gái dưới 18 tuổi.

Kiểu tóc này khá trẻ trung, đáng yêu, dễ thương và tinh nghịch. Ở nhà, đi học hay đi chơi đều diện được cả.

Nếu bạn lo ngại nó quá đơn điệu, bạn có thể uốn xoăn phần đuôi, tết đuôi hoặc dùng các kẹp, bấm để trang trí; thêm phần bắt mắt và cuốn hút.

4. Kiểu tóc ngang lưng buộc cao.

Loading...

Đây là một kiểu tóc vô cùng trẻ trung và năng động, một cách gọi khác là tóc đuôi gà. Bạn chỉ cần buộc cao tóc lên là được.

Chỉ một chút thay đổi này cũng giúp bạn trông cá tính và mạnh mẽ hơn. Nếu bạn muốn mái tóc thêm nổi bật, bạn có thể nhuộm đuôi, uốn xoăn đuôi, tết lọn, uốn mái hoặc dùng các kẹp tóc, nơ, bờm để trang trí.

5. Kiểu tóc ngang lưng tết lệch.

Đây là một kiểu tóc khác cũng rất được ưa chuộng, đó là tết tóc. Nó giúp bạn cảm thấy gọn gàng và thoải mái hơn so với khi bỏ xõa tóc, cực kì thích hợp vào mùa hè nóng nực.

Mặc dù tóc được tết gọn lại nhưng bạn vẫn sẽ trông rất nữ tính, dịu dàng và điệu đà.

Xem thêm : 7 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp nhất hiện nay.

6. Kiểu tóc ngang lưng buộc thấp lệch.

Kiểu tóc ngang lưng buộc thấp này khá cổ điển và gần như bất kì cô gái nào cũng biết cách làm. Nó rất đơn giản, bạn chỉ cần buộc tóc vắt sang một vai là được.

Nếu bạn không muốn nó quá đơn điệu, bạn hãy để tạo điểm nhấn ở mái hoặc đuôi tóc, bằng cách uốn xoăn, nhuộm hoặc tết nhỏ.

7. Kiểu tóc ngang lưng xoăn sóng rối.

Kiểu tóc rối này thích hợp cho những cô nàng năng động, trẻ trung và cá tính. Hoặc bạn có thể diện nó khi đi chơi hoặc tiệc đêm.

Dùng lô hoặc máy uốn tóc để làm xoăn tóc lên, sau đó dùng lược làm rối lên, xịt một keo để giữ được nếp tóc lâu hơn

Làm kiểu tóc này không khó và bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều nếu bước đi trong gió hoặc hoạt động thể chất mạnh.

Xem thêm : 66 Kiểu tóc ngắn cực đẹp cho năm 2017.


Trên đây là những kiểu tóc đẹp, đơn giản và được ưa chuộng nhiều nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm các kiểu tóc này tại nhà. Vậy thì tại sao bạn không thử làm chúng ngay từ bây giờ nhỉ? Chúc bạn thành công nhé!

Loading...

Thảo luận về điều này:

thảo luận