9 Bước chăm sóc lông mi giúp dài và dày tự nhiên

Lông mi dày và dài là mong ước của nhiều bạn gái, thế cho nên những sản phẩm như lông mi giả hay những kiểu thẩm mỹ như cấy ghép lông mi ngày càng phái triển. Nhưng cái gì không phải của mình thì thường không tốt và đồ giả thì không bao giờ có chất lượng tốt như đồ thật.

Có thể bạn chưa biết, nhưng lông mi có cấu trúc và cơ cấu phát triển chẳng khác gì mái tóc của bạn, chỉ có điều nó phát triển trong một phạm vi hẹp và có vẻ được xắp xếp gọn gàng hơn.

Lông mi của chúng ta phát triển qua các giai đoạn: giai đoạn tăng trưởng tích cực, giai đoạn “ngủ đông” và giai đoạn rụng. Cả 3 giai đoạn đều tồn tại đồng thời trên mi mắt của bạn. Đó là lí do tại sao lông mi không bao giờ rụng hết cùng một lúc (trừ khi bạn bị bệnh hoặc chấn thương).

9 Cách làm lông mi dài nhanh hơn cực kỳ đơn giản

 1. Giữ cân bằng cơ thể. Hãy chắc chắn là bạn ngủ đủ giấc, có chết độ ăn cần bằng với các thực phẩm bổ dưỡng và uống thật nhiều nước. an uong lanh manh giam toc rung
 2. Giữ da toàn thân và đặc biệt là da mặt sạch. Dầu thừa do mồ hôi tiết ra có thể ảnh hưởng đến các nang lông làm chậm sự phát triển thay vì giúp lông mi mọc nhanh hơn. xinh trong tet nay
 3. Nếu bạn chải tóc của bạn 100 lần trước khi ngủ, chúng sẽ mọc nhanh hơn. Hãy làm điều này với lông mi của bạn một cách nhẹ nhàng và bạn cũng có thể nhận được kết quả tương tự.
  Luôn chắc chắn là bạn sử dụng bàn chải lông mi sạch và mềm nhẹ, lông mi của bạn rất mỏng manh. Đừng làm lông mi rụng đi khi bạn đang cố gắng giúp chúng mọc nhanh hơn. idol flash
 4. Sử dụng các sản phẩm chuyên dụng. Đây là một loại serum dùng cho lông mi vào ban đêm trước khi đi ngủ giống như kẻ eyeliner.
  Nó trực tiếp cung cấp cho lông mi các vitamin và thành phần tự nhiên cần thiết thể lông mi mọc dài và dày hơn nhanh chóng trong 4 tuần. Khuyến khích sử dụng sản phẩm Idol Lash.
 5. Tránh sử dụng mỹ phẩm cho mắt càng ít càng càng tốt. Nếu nhất thiết phải sử dụng, hãy lựa chon các sản phấm có thương hiệu.
  Cho dù là chì kẻ mắt hay mascara, đừng bao giờ chọn hàng rẻ tiền dùng cho mắt. Các thành phần của sản phẩm rẻ tiền thường không rõ nguồn gốc và do đó có hại cho lông mi và mắt của bạn.
 6. Tẩy trang ngay khi có thể. Nếu bạn đang trang điểm thì hãy chắc rằng không để lớp trang điểm trên da trong thời gian dài, đặc biệt là mascara. Sử dụng mascara suốt cả ngày dài rất có hại cho lông mi, nó sẽ khiến chúng giòn và dễ gãy hơn. tay trang
 7. Hạn chế sử dụng lông mi giả. Lông mi giả được sử dụng rất phổ biến nhưng chúng lại rất có hại cho lông mi thật của chúng ta. Lông mi giả được gắn vào bằng keo và khi bạn gỡ chúng ra, lông mi thật cũng bị kéo ra theo.
  Vì vậy, chỉ sử dụng lông mi giả khi thật sự cần thiết và gỡ bỏ chúng thật cẩn thận, nhẹ nhàng. Như thế sẽ giảm tối thiểu tổn hại đến lông mi của bạn. long mi gia
 8. Khi tẩy trang mắt, hãy sử dụng sản phẩm chuyên dụng lành tính, nhẹ dịu. Những loại kem tẩy trang quá mạnh có những hóa chất có thể gây hại cho mắt và lông mi. Lông mi của bạn sẽ bị khô, gãy và mọc chậm.
 9. Tránh các tác động không cần thiết đến vùng mắt. Rất nhiều người có thói quen dụi mắt. Thói quen này sẽ gây tổn hại cho lông mi và làm chúng rung đi. Lông mi của bạn sẽ thưa dần theo thời gian. Điều duy nhất bạn có thể làm trong trường hợp này là bỏ thói quen đó đi. Không dụi mắt ngay cả khi tẩy trang.