Các kiểu áo mặc với chân váy xòe trong 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông

Các kiểu áo mặc với chân váy xòe có rất nhiều, mỗi loại sẽ mang đến một phong cách riêng, bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào cách phối của mỗi người nữa. Dưới đây là những lựa chọn phổ biến nhất, mời các bạn tham khảo.

Các kiểu áo mặc với chân váy xòe vào mùa Xuân

1. Áo voan

Áo voan mát, mỏng và trơn, nó mang lại cảm giác rất thoải mái khi mặc. Khi bạn kết hợp áo voan với chân váy xòe, chúng sẽ giúp bạn thêm nữ tính và điệu đà hơn.

2. Áo nỉ mỏng

Mùa xuân tiết trời vẫn còn chút se se lạnh, vì thế bạn nên mặc một chiếc áo nỉ mỏng dài tay. Tuy đơn giản nhưng trẻ trung và thoải mái, phù hợp với hầu hết mọi người.

3. Áo ren

Nếu bạn có một buổi hẹn hoặc tham dự một sự kiện đặc biệt nào đó, hãy thử diện áo ren nhé. Kiểu áo này rất hợp khi mặc cùng với chân váy xòe. Nó tạo nên sự duyên dáng, thanh lịch và vô cùng nữ tính cho các bạn gái.

Xem thêm >>> 10 cách kết hợp chân váy xòe với áo phông cực đẹp và thời trang.

Các kiểu áo mặc với chân váy xòe vào mùa Hạ

4. Áo lụa cách điệu

Áo lụa cũng là một kiểu áo phù hợp với chân váy xòe. Nó giúp bạn thêm chín chắn, trưởng thành và cuốn hút. Bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và họa tiết miễn sao hợp tông với nhau và phù hợp với hoàn cảnh cụ thể.

5. Áo thun / áo phông

Áo phông là một trong những loại áo phổ biến nhất hành tinh, hầu như mọi lứa tuổi đều có thể mặc nó. Áo phông và chân váy xòe có lẽ là sự kết hợp thường gặp nhất, dễ dàng, mát mẻ và thoải mái. Bạn có thể chọn áo phông cỡ nhỏ hoặc oversize, sơ vin hoặc không sơ vin đều được cả.

6. Áo sơ mi

Nếu bạn muốn lịch sự hơn, hãy chọn áo sơ mi, với nó bạn có thể mặc trong hầu hết mọi tình huống và hoàn cảnh. Có rất nhiều loại áo sơ mi, đa dạng từ màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ và chất liệu, vì thế bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Xem thêm >>> 10 cách phối đồ với chân váy xếp ly dài giúp bạn trẻ trung và hiện đại,

Các kiểu áo mặc với chân váy xòe vào mùa Thu

7. Áo hoodie

Áo hoodie rất được ưa chuộng bởi giới trẻ, bởi vì nó trẻ trung, thoải mái và dễ thương. Khi kết hợp với chân váy xòe ngắn sẽ càng đáng yêu hơn.

8. Áo sơ mi + áo khoác len

Mùa thu tiết trời lạnh hơn so với mùa hè, do vậy có lẽ bạn sẽ cần đến một chiếc áo khoác len mỏng. Bên trong bạn mặc một chiếc sơ mi hoặc áo thun đều được.

9. Áo khoác da

Với một chiếc áo khoác da, bạn sẽ trông rất sành điệu và phong cách, hấp dẫn và nổi bật. Sự lựa chọn tuyệt vời cho một buổi đi chơi hoặc hẹn hò.

Xem thêm >>> Hướng dẫn chi tiết cách mix đồ mùa đông với chân váy.

Các kiểu áo mặc với chân váy xòe vào mùa Đông

10. Áo len

Áo len và chân váy xòe, bộ đôi hoàn hảo cho mùa đông giá lạnh. Có thể bạn sẽ cần thêm một chiếc quần legging và đôi bốt nữa, như vậy sẽ ấm áp hơn. Lưu ý, nếu bạn hơi mập chút, đừng mặc áo len rộng, thay vào đó nên mặc áo len vừa người hoặc sơ vin nó lại.

11. Áo khoác dạ

Áo khoác dạ vừa thanh lịch lại vừa ấm áp, sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông. Bên trong, bạn có thể mặc bất kỳ áo gì : áo sơ mi, áo len, áo nỉ,…Cộng thêm chân váy xòe, bạn vẫn sẽ nữ tính và cuốn hút vô cùng.

12. Áo phao

Áo phao là loại áo mặc phổ biến vào mùa đông, đảm bảo khi mặc nó bạn sẽ không lo bị lạnh và rét. Khi kết hợp với chân váy xòe, bạn nên chọn áo phao vừa người, không nên quá dài và vượt quá chân váy, như vậy sẽ đẹp hơn.

Xem thêm >>> 10 cách mix đồ với chân váy xòe ngắn cực đẹp và thời trang.

Chúc các bạn gái luôn tự tin và xinh đẹp nhé!