Các kiểu đồ bộ dễ thương nhất theo phong cách Hàn Quốc

Là con gái lúc nào cũng phải mặc đẹp, kể cả khi ở nhà và đi ngủ, chứ không riêng gì khi đi học hay là đi chơi. Sau đây là các kiểu đồ bộ dễ thương nhất theo phong cách Hàn Quốc, các bạn gái có thể tham khảo.

Các kiểu đồ bộ dễ thương nhất mùa hè

1. Pajamas ngắn.

Đây là những kiểu đồ bộ vải thun in hình hoạt hình dễ thương được ưa chuộng nhiều nhất, đặc biệt là các bạn nữ trẻ dưới 22 tuổi.

Chất vải thun mát mẻ, thấm mồ hôi tốt, mềm mại do đó nó là chất liệu được ưa thích nhất trong mùa hè và mùa xuân.

Tại Hàn Quốc, những kiểu đồ bộ vải thun pajama thường không quá cầu kỳ về kiểu dáng; nhưng nhờ vào những họa tiết hoạt hình nên nó vẫn rất thu hút, đáng yêu.

2. Pajamas dài.

 

Cũng là chất vải thun nhưng các kiểu đồ bộ này được thiết kế dài tay và dài chân hơn. Kiểu dáng cũng rất đơn giản và có các hình họa tiết dễ thương.

Tùy vào màu sắc và hình trang trí sẽ thích hợp với mỗi độ tuổi khác nhau. Nhưng thường nó chỉ thích hợp cho các bạn gái dưới 30 tuổi mà thôi.

3. Pijama ngắn.

So với các kiểu đồ bộ kể trên thì các kiểu đồ bộ này có kiểu thiết kế cầu kỳ hơn, bằng cách thêm các đường viền ren hoặc lượn sóng,…vì thế trông khá điệu đà và thu hút.

Chất liệu của pijama khác với pajama, chúng thường được làm từ vải sợi bông cotton hoặc lụa. Vải cotton thì nhẹ, mát mẻ, thoáng khí; còn lụa thì mềm mại nhưng ít thấm mồ hôi.

Pijama từ vải sợi bông thường phù hợp với các bạn gái trẻ tuổi teen; còn chất vải lụa thì lại thích hợp với các cô gái trên 27-28 tuổi, vì vải lụa mang lại cảm giác rất sexy.

4. Pijama dài.

Pijama dài có chất liệu và cách trang trí cũng tương tự như pijama ngắn. Kiểu dáng cũng rất đơn giản nhưng nếu may thêm một chút đường viền đăng ten thì sẽ tạo cảm giác điệu hơn, đáng yêu hơn.

Điểm chung của hầu hết các kiểu đồ bộ đi ngủ là phải phải thoải mái, vì thế dù là dài tay dài chân nhưng pijama vẫn rất dễ mặc, gọn nhẹ – đó là lý do pijama rất được ưa chuộng.

Xem thêm : 11 Cách phối đồ với GIÀY CONVERSE CỔ CAO cho NỮ & NAM.

Các kiểu đồ bộ dễ thương nhất mùa đông

1. Pajama flannel dày đơn giản.

Chất vải flannel dày vừa mềm mại vừa ấm áp vì thế thường được dùng để may các kiểu đồ bộ vào mùa đông.

Ngoài ra, nó cũng tạo phong cách khá dễ thương và đáng yêu; đặc biệt là nếu thêm mũ và các hình vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh.

Nhược điểm có nó chỉ là khi giặt hơi khó khăn vì nó khá nặng và cũng khó khô nhanh được.

Khi mặc những bộ đồ này, đảm bảo bạn sẽ có những ngủ ngon vào mùa đông và đến sáng dường như không muốn thức dậy nữa.

2. Pajama manga.

Pajama manga cũng sử dụng chất liệu flannel dày song thiết kế của chúng vô cùng độc đáo, đáng yêu, thu hút.

Chúng lấy ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình hoặc truyện tranh chẳng hạn như Pikachu, gấu Teddy, Doremon,…cộng thêm màu sắc nổi bật, tươi sáng.

Ngoài ra, thiết kế của chúng là mặc liền cả áo và quần, do đó khá tiện lợi khi sử dụng.

Nhược điểm của các kiểu đồ bộ này là thường chỉ thích hợp với các bạn gái tuổi teen mà thôi và hơi khó khăn khi giặt bằng tay.

Xem thêm : 9 cách phối áo sơ mi với quần jean nữ bạn đã thử chưa?.


Hi vọng rằng, trong số các kiểu đồ bộ dễ thương nhất này, bạn đã tìm được cho mình kiểu phù hợp nhất với độ tuổi và sở thích của mình.