Các kiểu tóc duỗi thẳng đẹp ngất ngây của sao Hàn Quốc

Các kiểu tóc duỗi thẳng đẹp ngất ngây của sao Hàn Quốc sẽ được bật mí ngay sau đây, các bạn đừng bỏ lỡ nhé! Biết đâu lại tìm được kiểu tóc phù hợp với bản thân mình thì sao.

Các kiểu tóc duỗi thẳng đẹp của sao Hàn Quốc

1. Hyeri (Girlday)

Mái tóc thẳng ngang vai rẽ ngôi giữa nhuộm màu vàng sáng của Hyeri thật đẹp và trẻ trung, cá tính và hiện đại.

2. Sana (Twice)

Nếu bạn muốn mình thật nổi bật và sành điệu, hãy ép thẳng và nhuộm màu sáng này nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ trông trẻ ra cả chục tuổi.

3. Yoona (SNSD)

Mái tóc nhuộm đen thẳng dài được buộc nhẹ một chút về phía sau, tạo nên phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, duyên dáng và nữ tính.

4. Uee (Afterschool)

Một mái tóc đơn giản, trẻ trung và năng động, không hề cầu kỳ nhưng vẫn rất cuốn hút.

5. Tzuyu (Twice)

Một ngày mới, hãy thử đổi gió với một mái tóc thẳng dài nhuộm xanh này nhé. Khá bắt mắt, lôi cuốn và ấn tượng.

Xem thêm >>> 10 kiểu tóc ngang vai uốn phồng cực đẹp và trẻ trung.

6. Mina (Twice)

Một mái tóc thẳng dài ngang vai nhuộm màu nâu sáng rất hợp với xu hướng hiện nay. Đơn giản nhưng nữ tính và dễ thương. Mina – thành viên nhóm Twice được yêu thích nhất tại Việt Nam, cô ấy thật đẹp, mang phong cách tiểu thư quý tộc dù diện một mái tóc vô cùng giản dị.

7. Ji Yeon (T-ara)

Để độc đáo và cá tính hơn, hãy thử nhuộm tóc highlight như này nhé! Cùng là kiểu tóc dài duỗi thẳng nhưng sẽ nổi bật hơn, bắt mắt hơn, trẻ trung hơn.

8. Boram (T-ara)

Mái tóc duỗi thẳng, cắt mái bằng, tóc nhuộm đuôi màu sáng sặc sỡ, kiểu này rất hợp thời trang và sành điệu, phù hợp với các bạn trẻ.

9. Suzy (MissA)

Bạn có muốn một mái tóc thẳng dài ngang lưng như của Suzy không? Thật đẹp tự nhiên, nữ tính và cuốn hút. Đây là một trong các kiểu tóc duỗi thẳng đẹp nhất và được ưa thích nhất mọi thời gian.

10. Jennie (BlackPink)

Mái tóc này của Jennie không chỉ nổi bật ở màu sắc mà còn ở phần đỉnh đầu, ngôi rẻ ziczach trông vô cùng thời trang và sành điệu.

Xem thêm >>> 10 kiểu tóc uốn đuôi ngang lưng được ưa thích nhất tại Hàn Quốc.

11. Jisoo (BlackPink)

Mặc dù không khác biệt nhiều so với những kiểu tóc kể trên, nhưng nó vẫn đẹp thu hút nhờ vào thần thái và vẻ đẹp của Jisoo.

12. IU

Nếu bạn muốn mình trông tinh nghịch và đáng yêu hơn thì hãy thử cắt tóc ngắn ngang vai và để mái thưa, giống như IU nhé!

13. Taeyeon (SNSD)

Một mái tóc duỗi thẳng và nhuộm màu bạch kim, còn gì có thể nổi bật hơn thế nữa.

14. Nana (After school)

Không hổ danh là nữ thần có khuôn mặt đẹp nhất thế giới, Nana vẫn đẹp xuất sắc ngay cả với một mái tóc duỗi thẳng dài tự nhiên như thế này.

15. Lisa (BlackPink)

Nếu bạn có một khuôn mặt tròn và trán rộng, hãy thử chọn kiểu tóc như Lisa nhé. Mái tóc được duỗi thẳng dài ngang lưng, tóc mái bằng, nhuộm màu vàng nâu sáng.

Xem thêm >>> 5 cách làm tóc mượt và thẳng tự nhiên cực kỳ đơn giản.

Trên đây là các kiểu tóc duỗi thẳng đẹp ngất ngây của một số sao Hàn Quốc rất được ưa thích. Các bạn trẻ có thể tham khảo và tự làm đẹp bản thân với một trong những kiểu tóc đó. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp và tự tin.