84 kiểu tóc mái xinh lung linh cho nữ giới

Xu hướng tóc mái năm nay

Nếu bạn thuộc phái đẹp, mình chắc chắn có nhiều hơn một lần bạn đã từng suy nghĩ về mái tóc của mình. Cụ thể hơn là về kiểu tóc bạn có thể phối hợp và cách nó làm cho bạn trông xinh xắn hơn, quyến rũ hơn hay cá tính hơn.

Một kiểu tóc đủ khả năng thay đổi diện mạo của cả một con người. Điều này đặc biệt đúng đối với cánh chị em chân yếu tay mềm như chúng mình.

Đôi khi, chỉ cần chút chút thay đổi nơi mái tóc, người khác sẽ nhìn bạn khác hoàn toàn. Mái tóc là một trong những điều đầu tiên mà phái mạnh nhìn thấy ở một người phụ nữ.

Ố ô! Có thể họ sẽ nói không quan tâm đến diện mạo hay vẻ bề ngoài của bạn, nhưng kể từ khi chúng ta quen biết nhau, chẳng ai có thể từ bỏ cái quán tính đánh giá ban đầu và thậm chí nó còn quyết định hoàn toàn mối quan hệ về sau.

Chẳng thế mà chị em nhà mình cứ dùng cả núi tiền vào những chuyện làm tóc. Có gì đâu, chỉ cần kiểu tóc đó mang lại cho bạn sự tự tin là quá đáng đồng tiền bát gạo rồi.

Tóc cũng có cả hàng nghìn kiểu: tóc xoăn, tóc ngắn, tóc tết, tóc thả, … và trong mỗi kiểu như thế lại tồn tại hàng nghìn style nhỏ khác nữa mà chỉ một chút có thể làm thay đổi toàn bộ một kiểu tóc.

“Tóc mái” là một bộ phận quan trọng và đủ ảnh hưởng để thay đổi hoàn toàn kiểu tóc. Mái bằng, máy lệch, mái kết, mái cân … mỗi loại lại mang tính thích hợp riêng cho từng người.

Nhưng chúng ta không có thời gian, không có cả núi tiền cho việc thử nghiệm các kiểu tóc liên tục. Và chúng ta cần những gợi ý để ngay lập tức định hình cho mái tóc của mình.

Và bộ sưu tập các kiểu tóc mái đẹp nhất bên trên dùng cho việc này đấy nhé.

Bộ sưu tập 84 kiểu tóc mái xinh lung linh

Hãy tìm những người mẫu có vóc dáng khuôn mặt, làn da … tương tự như những gì bạn đang có. Xem xét xem kiểu tóc họ đang sử dụng có phù hợp với bạn, có đáng để thay đổi và quan trọng nhất là bạn phải thực sự thích nó.

Sau đó, lưu nó lại, mang đến cho một thợ làm tóc mà bạn tin tưởng nhất để họ tỉ mỉ tạo kiểu tóc đã chọn cho bạn.

Như đã nói, có hàng nghìn hàng vạn kiểu tóc mái, và Mình Là Con Gái đã tiến hành chọn lọc, loại bỏ để giữ lại 84 kiểu nổi bật nhất, phù hợp với xu hướng kiểu tóc năm 2015.

Mặc dù bộ sưu tập trên hoàn toàn là để nói về tóc mái, nhưng nó bao gồm đầy đủ kiểu tóc hoàn chỉnh mà bạn có thể áp dụng ngay.

Nếu bạn không chọn được kiểu tóc mái phù hợp cho riêng mình. Hãy thử xem thêm các mẫu trong “Kho kiểu tóc” của MLCG:

Đừng quên chia sẻ các kiểu tóc mái đẹp nhất mà bạn cảm thấy ưng ý nhất với mọi người qua khung thảo luận dưới đây.