66 Kiểu tóc ngắn cực đẹp cho cá tính

Các kiểu tóc ngắn đẹp nhất – xu hướng của thời đại

Nếu như truyền thống của phụ nữ Việt Nam những năm trước đây thường ưa chuộng tóc dài và thậm chí một số còn đánh giá thấp tóc ngắn và so sánh nó với cả mỹ quan dân tộc. Thì ngày nay, tóc ngắn lại trở thành xu thế thời trang tóc dành cho phái đẹp.

Khác với tóc dài mang vẻ đoan trang, hiền dịu, thì tóc ngắn lại mang đậm cá tính mạnh mẽ, sự sáng tạo và ngay cả mắt thẩm mỹ của chủ nhân.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của những bộ phim, ban nhạc Hàn Quốc tại Việt Nam, giới trẻ đặc biệt là nữ giới bây giờ nhanh chóng tìm được những “kiểu thời trang” mang phong cách mới lạ và thực sự hút hồn phái mạnh.

Bộ sưu tập những kiểu tóc đẹp ngắn xu hướng năm 2017

Trên đây, Mình Là Con Gái tổng hợp trong tổng số hàng trăm kiểu tóc ngắn và lựa chọn kỹ càng tạo thành một bộ sưu tập với 66 kiểu tóc đẹp nhất phù hợp cho làn da và vóc dáng của phụ nữ Á Đông.

Bộ sưu tập hứa hẹn mang lại cho bạn cách nhìn hoàn toàn khác về vẻ đẹp và sự ảnh hưởng của kiểu tóc tới thẩm mỹ của người con gái. Từ trong 66 kiểu tóc ngắn dễ thương và cá tính này, bạn gái có thể dễ dàng tìm được những gợi ý và lựa chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp nhất.

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài, nên tham khảo những kiểu tóc này trước khi quyết định “xuống tóc”.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một số hướng dẫn tạo kiểu tóc trên Mình Là Con Gái. Hai kiểu tết tóc đang thịnh hành nhất hiện nay là:

Lưu ý để chọn được kiểu tóc đẹp nhất

Khác với những kiểu tóc khác, tóc ngắn yêu cầu một tay nghề nhất định của người cầm kéo để thực hiện. Nếu bạn đã ưng ý với một trong số các kiểu tóc ngắn đẹp nhất bên trên, lưu lại hình ảnh đó và mang tới địa chỉ làm tóc mà bạn ưng ý nhất và yêu cầu họ thực hiện.

Kiểu tóc đẹp phải thực sự phù hợp với khuôn mặt, làn da và vóc dáng. Để lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất, hãy xem xét kỹ hình dáng khuôn mặt của bạn ( tròn, chữ điền, trái xoan… ); tiếp tục xem xét đến màu da đặc biệt là da mặt ( trắng sáng, trắng hồng, bánh mật… ) và cuối cùng xem xét đến vóc dáng body toàn thân của bạn.


Với những gợi ý chi tiết trên, rất mong bạn gái có thể tự chọn một hoặc một vài kiểu tóc ngắn đẹp nhất cho năm nay. Đừng quên chia sẻ kiểu tóc bạn thấy ưng ý nhất với mọi người qua khung thảo luận.