72 Kiểu tóc xoăn hút hồn phái mạnh

Có bao giờ bạn từng nghĩ, khuôn mặt mình khi tết hợp với một kiểu tóc xoăn trông sẽ như thế nào? Đó là câu hỏi lớn mà chỉ khi bạn thực hiện nó bạn mới có thể đánh giá chính xác xem nó thực sự là như thế nào.

Kiểu tóc chỉ thực sự “đẹp” khi nó được kết hợp hoàn chỉnh với hình dáng khuôn mặt, màu da và đôi khi là vóc dáng và body toàn cơ thể.

Tuy nhiên, việc làm tóc xoăn rất tốn kém, và ngay cả bạn có thật nhiều tiền dành cho việc làm tóc, bạn cũng không thể nào trải nghiệm tất cả các kiểu tóc xoăn mà bạn từng thấy.

Một số người phù hợp với một kiểu tóc xoăn ngắn mạnh mẽ và cá tính, những người khác lại hợp với một mái tóc dài uốn xoăn đứng đắn, và đôi khi kết hợp giữa tóc tết và kiểu mái xoăn mới thấy hết được vẻ đẹp của một người con gái …

Gợi ý cho Gái:

Không chỉ có vậy, kiểu tóc xoăn hay các kiểu tóc đẹp bất kỳ nào khác cũng dựa trên cả xu thế và xu hướng. Thông thường chúng ta có xu hướng làm tóc theo kiểu các ngôi sao đang nổi và mỗi năm thì lại có thêm rất nhiều vì sao trên bầu trời.

Đây là xu thế đám đông giống như việc kẻ lông mày ngang như sao Hàn Quốc hiện nay vậy.

Có quá nhiều lựa chọn, và chúng ta sẽ cần những gợi ý. Và Mình Là Con Gái tin rằng, 72 bức hình chụp lại các kiểu tóc xoăn đẹp nhất năm 2014 và đang trở thành xu hướng năm 2015 chắc chắn mang lại cho bạn gái những gợi ý cực kỳ thú vị.

Chúng mình đã tổng hợp và lựa chọn trong tổng số hàng nghìn kiểu tóc xoăn và note lại 72 kiểu tóc xoăn đẹp nhất để hy vọng giúp được bạn gái chút gì đó trong muôn hình vạn trạng kiểu làm đẹp hiện nay.

Nếu bạn thấy một kiểu tóc xoăn đẹp trong Gallery bên trên, hoặc bạn có một kiểu tóc xoăn cho là xứng đáng hơn, hãy chia sẻ nó với mọi người và chúng ta cùng thảo luận.