Cách kẻ lông mày tự nhiên với hướng dẫn chi tiết

Hai hàng lông mày với hình dáng đẹp và tự nhiên luôn giúp gương mặt phụ nữ thêm thu hút và thanh thoát. Tuy nhiên, để trang điểm chân mày của bạn một cách tự nhiên cần sự phối hợp hoàn mỹ giữa kỹ thuật, dụng cụ và màu sắc. Dưới đây là những lưu ý quan trọng trong “Cách kẻ lông mày tự nhiên”.

Sử dụng mousse kém chất lượng, không nhổ lông mày thừa hay hàng chân mày quá mỏng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến việc trang điểm đôi chân mày sao cho tự nhiên mà vẫn sắc nét.

Thậm chí khi đã có một đôi chân mày với hình dáng hoàn hảo, hầu hết phụ nữ vẫn có thể thực sự trông khác biệt hơn nhờ vào phối hợp màu sắc.

Chì kẻ, bột phấn và mút là một số những vật dụng giúp giấu đi chân mày thưa thớt và mang lại hiệu quả trang điểm tốt nhất. Cùng thực hiện những bước trang điểm sau để có hàng chân mày tự nhiên, đầy đặn các bạn nhé!

Loading...
Loading...

Vật dụng cần thiết để kẻ lông mày hoàn chỉnh

 • Phấn, chì kẻ chân mày và mousse tốt với tông màu phù hợp
 • Cọ góc cạnh
 • Gương

Các bước kẻ lông mày tự nhiên

 1. Mua loại phấn chân mày, mút và chì kẻ tốt. Chất lượng các sản phẩm này mang yếu tố quyết định trong việc trang điểm chân mày đẹp.
 2. Chọn màu mắt phù hợp. Màu được sử dụng phổ biến nhất là màu nâu. Tuy nhiên, bạn nên so với màu tóc của mình để lông mày được tự nhiên nhất. Nếu bạn có mái tóc đẹn, nên chọn màu sáng hơn màu tóc 1 đến 2 tông. Còn nếu bạn có mái tóc sáng hoặc nhuộm, màu tối hơn tóc nửa đến 1 tông sẽ phù hợp hơn. cach ke long may tu nhien
 3. Kẻ chân mày một cách nhẹ nhàng. Không nên kẻ quá đậm hoặc quá mạnh tay. Hãy nhớ rằng luôn dễ tô thêm màu hơn là bôi chúng ra.
 4. Đối với dạng phấn: Sử dụng một cây cọ góc cạnh cứng cáp thoa phấn theo chiều lông mày.
 5. Đối với chì kẻ: nhẹ nhàng giữ bút và vẽ nét ở những vùng chân mày thưa thớt. Sử dụng cây chải lông mày đánh lan đường chì để có nét mềm mại hơn.
 6. Xem lại. Hãy đặt gương ở một khoảng cách nhất định và xem chân mày của bạn đã đều chưa.
 7. Chỉnh lại. Thêm màu nếu nhạt và đừng làm quá tay.
 8. Xịt mousse. Mousse sẽ giữa chân mày của bạn không bị nhòe và đẹp suốt cả ngày.

Mẹo nhỏ dùng để kẻ lông mày tự nhiên

 • Việc tạo dáng cho chân mày rất quan trọng, hãy tham khảo thêm các loại chân mày phù hợp với khuôn mặt của bạn và tự định hình nó. ke long may tu nhien
 • Khi bắt đầu trang điểm cho chân mày, hãy chắc chắn rằng chân mày của bạn đã trong trạng thái sẵn sàng và không phải nhổ lông mày thừa nữa. Nếu nhất thiết phải nhổ, tốt hơn là nhổ trước đó.
 • Chuốt chì kẻ của bạn và chọn vẽ trên 1 cạnh duy nhất để có được nét vẽ mềm mại hơn.
 • Vẽ một đường nhạt bắt đầu từ đầu chân mày kéo về au. Vẽ nhạt và nét ngắn.
 • Khi vẽ chân mày vòng cung. Hãy cố vẽ vòng cung này thật tự nhiên.
 • Nếu bạn kẻ sai hoặc quá đậm, có thể lau đi bằng cách sử dụng bông gòn thấm chút nước tẩy trang và vẽ lại lần nữa.
 • Một trong những sai lầm thường gặp nhất khi kẻ chân mày là kẻ ra ngoài vùng lông chân mày. Thế nên, hãy chú ý không để bút chì lan ra phía ngoài, chỉ kẻ trong khu vực lông chân mày mà thôi.

Có được những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt luôn là niềm mơ ước của phụ nữ. Bằng cách kết hợp nhuần nhuyễn những chỉ dẫn và mẹo trong “Cách kẻ lông mày tự nhiên” bên trên sẽ giúp bạn có được hàng chân mày tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn.

Không phải ai cũng thành công ngay lần đầu tiên trang điểm, có thể bạn sẽ cần thực hành vài lần trước khi thật sự có hàng lông mày như mong đợi.

Loading...