Giảm thâm nám nhanh chóng chỉ trong 2 tuần mà vẫn an toàn cho da là CÓ THẬT?

Điều trị thâm nám chưa bao giờ là chuyện đơn giản với các chị em phụ nữ. Mặc dù có rất nhiều phương pháp tiên tiến để điều trị vấn đề này, nhưng nó vẫn ẩn chứa những nguy hiểm gây hại cho da mà ít ai biết. Sử dụng laser hay peel da thì rất rủi ro, mình rất sợ bị tổn thương da. Còn các sản phẩm dưỡng da thông thường thì sử dụng hoài vẫn không có tác dụng.

Gần đây, bạn bè mình giới thiệu một sản phẩm mới của Eucerin với hoạt chất Thiamidol có thể làm giảm thâm nám và đốm nâu sau 2 tuần, an toàn tuyệt đối cho da chính là UltraWhite+ Spotless Spot Corrector của Eucerin. Đây chắc chắn là niềm mơ ước của các chị em mình rồi, nhưng điều này có thật sự đúng không thì câu trả lời ở ngay dưới đây.

Nguyên nhân gây ra các đốm nâu, thâm nám

Melanin là chất tự nhiên được tao ra từ những tế bào da gọi là melanocytes (tế bào biều bì tạo hắc tố), nằm phân bố ở lớp đáy của thượng bì.

Chúng được hình thành do tác động của men Tyrosinase và còn bởi các tác nhân từ môi trường chủ yếu là do tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. Ngoài ra sự tạo thành melanin còn chịu ảnh hưởng bởi nội tiết tố và thần kinh. Nói một cách dễ hiểu, melanin chính là yếu tố quyết định màu da của mỗi con người, và sự tăng đột biến các hắc tố Melanin dẫn đến sự xuất hiện những đốm nâu, nám, mảng da sạm.

Cơ chế điều trị thâm nám của Eucerin UltraWhite + Spotless Spot Corrector

UltraWhite+ Spotless Spot Corrector có thành phần chính là hợp chất Thiamidol, hợp chất này sẽ tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây ra những đốm nâu, bằng cách ức chế sản sinh Melanin tại gốc tế bào sắc tố, từ đó làm mờ các đốm nâu. Với cơ chế điều trị khoa học, UltraWhite+ Spotless Spot Corrector có thể điều trị thâm nám trước khi chúng biểu hiện ra bên ngoài và không cần bào mòn bề mặt da hiện tại khiến da trở nên nhạy cảm. Đồng thời, nhờ ức chế nguyên nhân gốc rễ vấn đề nên sản phẩm còn có thể ngăn ngừa thâm nám quay trở lại. Có thể nói, việc UltraWhite+ Spotless Spot Corrector làm mờ vết thâm nám chỉ sau 2 tuần sử dụng mà vẫn dịu nhẹ là điều hoàn toàn có thật và thuyết phục.

So với những phương pháp trị nám bằng laser hay công nghệ lột tẩy, thì UltraWhite+ Spotless Spot Corrector không hề thua kém về mặt hiệu quả nhanh. Nhưng ở khía cạnh dịu nhẹ, an toàn cho da thì sản phẩm này làm tốt hơn rất nhiều, ngay cả với loại da nhạy cảm thì cũng không gây ra kích ứng, do đó người dùng có thể yên tâm sử dụng lâu dài để ngăn ngừa sự tái phát và làm mờ triệt để các đốm nâu.

Với thiết kế dạng bút chấm, nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi, thuận tiện để sử dụng, UltraWhite+ Spotless Spot Corrector của Eucerin sẽ đem lại sự tiện lợi tối ưu cho các chị em, nhờ đó có thể sử dụng đều đặn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Một ưu điểm nữa của thiết kế này là khả năng tác động chính xác vào từng điểm thâm nám để đem đến hiệu quả điều trị tối ưu nhất

Như vậy, nhờ hoạt chất đột phá Thiamidol, UltraWhite+ Spotless Spot Corrector của Eucerin sẽ không làm phụ lòng các chị em muốn giảm thâm nám, đốm nâu sau 2 tuần trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn cho da. Từ giờ có thể yên tâm trong việc làm mờ các đốm nâu mà không cần phải dùng đến những biện pháp nguy hiểm cho da như laser, chất lột tẩy nữa nhé. Chúc các chị em sớm xinh đẹp trở lại.