Trang điểm mắt to hơn sáng hơn với 4 bước

Đôi mắt của bạn là duy nhất. Nó luôn có điểm gì đó khác với những người còn lại trên thế giới này. Màu mắt, kích thước hay tỷ lệ lòng đen lòng trắng là do yếu tố di truyền cũng như cơ địa sẵn có quyết định.

Chúng ta không thể thay đổi điều này nếu không dùng đến các phương pháp can thiệp y tế chuyên khoa điển hình nhưu việc phẫu thuật thẩm mỹ chẳng hạn.

Nhưng bằng cách trang điểm, bạn có thể tạo ra ảo giác cho người quan sát. Khiến cho họ cảm thấy mắt bạn không giống thực tế.

Bạn có thể làm cho mắt nhỏ lại hoặc to hơn, lông mi dài hay ngắn, cong hay thẳng, mắt sáng hay tối và thậm chí là màu mắt như thế nào.

Bài này chỉ là 4 bước cực kỳ đơn giản, bạn có thể áp dụng để mắt nhìn lớn hơn và sáng hơn. Nó cũng hiệu quả để xóa đi các khuyết điểm quanh mắt điển hình như quầng thâm hay sưng bọng mắt.

Thực hiện tuần tự theo từng bước dưới đây để cảm nhận kết quả.

Bước 1: Sử dụng masscara

Chỉ cần áp dụng masscara lên lông mi của bạn, vuốt cho nó cong và hướng lên trời, sau đó bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn.

trang-diem-mat-to-hon-sang-

Bước 2: Tô lông mày

Dùng một chiếc bút chì kẻ mắt và vẽ lông mày.

Bắt đầu vẽ từ các đường viền ngoài của lông mày, kéo để nó vừa thanh, vừa dài. Chú ý để đuôi chân mày nhỏ dần để cuối cùng chỉ còn một đường mảnh.

trang-diem-mat-to-hon-2.1

Bước 3: Quầng mắt

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng một bút chì màu be và một bút chì màu xanh nước biển.

Bút màu be kẻ nhẹ nhàng thành những dòng ngang chạy dọc theo quầng mắt.

Bút màu xanh áp dụng tại những dòng dưới cùng ở vị trí sát lông mi trên.

trang-diem-mat-to-hon-3.1

Bước 4 : Nền quầng mắt

Dùng một loại phấn tạo nền màu trung lập ( khuyến khích màu nâu nhạt ). Điều này tạo cho mắt nhìn nổi bật hơn so với các vùng da còn lại khác.

trang diem mat to hon sang hon MLCG Anh 5

Cuối cùng, tận hưởng kết quả với một đôi mắt nhìn nổi bật hơn, sáng hơn và cho ảo giác nhìn to hơn.

cach-trang-diem-mat-to-hon

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa trước và sau khi trang điểm. Hiệu quả của việc trang điểm này cũng tùy theo từng hình dạng hay màu sắc của mắt mỗi người.

Chúng cũng là cơ sở để bạn tự mày mò và gia tăng hiệu quả cho riêng đôi mắt của mình. Đôi khi chỉ cần một đường kẻ lông mày cũng tạo ra hiệu ứng khác biệt lớn.